น้องมุก ลูกสาว นุ่น ดารัณ สวยน่ารักมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นลูกดาราที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับน้องมุก ณปภัช ลูกสาวคนสวยของคุณเเม่นุ่น ดารัณ ที่ยิ่งโตก็ยิ่งฉายเเววความสวยมากขึ้นทุกวัน เเถมน้องมุกยังเริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงออกมาให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นกันเเล้วด้วยซึ่งในละครเรื่อง สูตรรักเเซ่บอีหลี ทางช่องวัน 31 ที่เพิ่งจะจบไปหมาดๆ

น้องมุกก็ได้โชว์ฝีมือการเเสดงในเรื่องนี้อย่างเต็มที่ ไม่ให้เเฟนคลับต้องผิดหวังกันเลยค่า เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักของน้องมุกมากยิ่งขึ้น ซึ่งน้องมุกนั้นเกิดวันที่ 18 มีนาคม 2547 มีพี่ชายอีกคนชื่อ ไม้ นรภัท

ศึกษาอยู่ที่โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร(ฝ่ายมัธยม) เเละต้องบอกเลยว่าน้องมุกนั้นเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นเลยค่า เพราะความสามารถด้านศิลปะเจ้าตัวก็ได้คุณเเม่มาล้วนๆ ทั้งนาฏศิลป์

ร้องเพลง เล่นโขน เเละยังมีผลงานในวงการบันเทิงก่อนหน้านี้ในซีรีส์เรื่องตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช รับบทเป็นมณีจันทร์ รวมไปถึงละครไลลาธิดายักษ์ เดินตามรอยคุณเเม่เข้าวงการบันเทิงมาติดๆเลยละค่า

เเละถ้าพูดถึงเรื่องความสวยก็ต้องบอกเลยว่าสาวน้อยคนนี้ ก็ได้คุณเเม่มาเต็มๆ ด้วยโครงหน้าที่สวยเเละได้รูป เเถมยังตากลมโต ปากนิดจมูกหน่อย ทำให้น้องมุกนั้นดูสวยน่ารักเเละเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆนั้นเอง

มีลูกสาวสวยน่ารักมากขนาดนี้ ดูท่าทางคุณเเม่นุ่นคงจะหวงลูกสาวอยู่ไม่น้อยเลยค่า ไม่ว่ามองมุมไหนน้องมุกก็สวยมีเสน่ห์เอามากๆ เผลอๆอีกหน่อยคุณเเม่คงต้องเตรียมสเเกนหนุ่มๆที่เเวะเข้ามาขายขนมจีบซะเเล้ว

น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:_mookyyy

เรียบเรียงโดย:iamfatcat