Connect with us

บันเทิง

กานต์ โพสต์คล้ายสั่งลาฝากถึง เอ็มมี่

เป็นข่าวที่หลายคนจับตามองอยู่ก่อนหน้านี้ หลังจากที่เสี่ยโป้ อานนท์ ได้ถูกชุดหนุมานเข้าจับกุมภายในบ้านพักย่านเพชรเกษม ข้อหาร่วมกันโฆษณาชวนให้ผู้อื่นเล่นการพนัน ทำให้กานต์ วิภากร ภรรยาของนักร้องดังอย่างเสก โลโซ ออกมาโพสต์ข้อความสุดเดือดร่ายยาวถึงเสี่ยโป้ เเละยังวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของเจ้าหน้าที่ในการจับกุมครั้งนี้อีกด้วย

ล่าสุด กานต์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาว ฝากถึงเอ็มมี่ อมลวรรณว่า “เอ็มมี่คะ.. พี่ไม่กล้าพูดตรงๆกับเอ็มมี่ เดี๋ยวจะด่าพี่55 คือว่า ตอนนี้พี่มีภารกิจหลักที่พี่ต้องสานต่อให้สำเร็จกับไอ้เวรโป้ มันทำร้าย ทำลายครอบครัวพี่ ลูกๆพี่ ตัวพี่

มันจะต้องรับกรรมชดใช้ด้วยชีวิตและอิสระภาพของมัน พี่รู้ว่ามันรับกรรมสาหัสตั้งแต่มันทำกับพวกพี่อย่างทรมานมาโดยตลอด แต่มันยังไม่สาสม การจับมันไม่ใช่เรื่องยากแต่การที่จะให้มันได้รับโทษจริงๆ ยากมากเพราะสังคมเรา ก็รู้อยู่

ตำรวจเลวที่รับส่วยจากพวกเวรนี้มันเยอะ ไม่เคยนึกถึงปชช ที่เค้าถูกกระทำโดยไม่ได้รับความเป็นธรรมครั้งนี้ พี่จะไม่ชะล่าใจอีกแล้ว พี่รู้หลายอย่างและยอมแลกเดิมพันด้วยชีวิตและอิสระภาพถ้าพี่เป็นอะไรไป ฝากเสือและพี่เสกด้วย อันที่จริง พี่เสกและลูกๆต้องการพี่แต่พี่ต้องทำ เพราะพี่ตัดสินใจแล้ว

ให้ทุกคนต้องอยู่ให้ได้โดยไม่มีพี่ เอ็มมี่อย่าทิ้งน้องและพ่อนะ ครั้งแรกพี่ทักหาเอ็มมี่ บอก เอ็มมี่ช่วยเสือด้วยและครั้งนี้พี่ขออีกครั้ง เอ็มมี่ ดูแลน้องและพ่อด้วยนะ อย่าทิ้งเค้าพี่รู้ว่า เอ็มมี่ไม่ทิ้งแน่นอน ขอบคุณมากนะอย่าด่า อย่าเตือนพี่เลย

ศาลเค้าไม่ได้โง่หรอก เค้ารู้ดีว่าทำไมพี่ถึงด่าไม่จบ มีแต่พวกควายทั้งนั้นแหละที่ด่าว่าพี่ทำเกินไป ศาลรู้อยู่แล้วว่า ไอ้กานต์มันโพสต์ด่าคนต้องมีสาเหตุ ถ้าไม่สุดจริงๆ มันไม่ด่าหรอก ****ไม่มีใครบ้ามาโพสต์ด่าคนเล่นๆให้ตัวเองเดือดร้อน***

พวกมันทำร้ายพี่ก่อนโดยวิธีต่างๆ ท่านถึงเมตตาพี่ #จำไว้เลยศาลไม่ได้โง่แต่คนที่ถูกกระทำสารพัดมันจึงไม่ทน และต้องตอบโต้ เท่านั้นเองคะขอบคุณมากนะคะ พี่ไม่มีวันเป็นอะไรทั้งนั้นแต่อันนี้แค่เผื่อสมมติซวย555 @mmyamalawan”

ขอบคุณข้อมูล:Karn Wiphakorn

More in บันเทิง