สาวโพสต์พฤติกรรม พนง.ขนส่งเอกชน

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่ถูกเเชร์ต่อๆกันในโลกโซเชียล ทำเอาลูกค้ารายนี้ถึงกับเกิดอาการหัวร้อนสุดๆ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Napapach Sunlee ได้ออกมาเผยพฤติกรรมของพนักงานขนส่งเอกชนเจ้าหนึ่งว่า  “?อยากบอกให้โลกรู้ “ ขนส่งยอดแย่ แห่งปี2021 “……………..เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา มีพนักงานส่งพัสดุขนส่งชื่อดัง มาส่งของ ตอนเวลา15.03 น. (ดูเวลาย้อนหลังจากกล้องวงจรปิด) #เวลานั้นไม่มีใครอยู่บ้าน

พนักงานคนนี้ไม่โทรหาเจ้าของพัสดุ ไม่ติดต่อมา ซึ่งบนกล่องมันก็มีเบอร์โทรอยู่ แต่ไม่โทรไม่ติดต่อ คืออออ??? แต่เลือกที่จะโยนกล่องพัสดุข้ามรั้วมา!!! ใช่ค่ะ โยนนนนนนข้ามรั้วมาาาาาเล้ยยยย เอ้อออ เอ้าเส้แค่ดันโชคดีม๊ากกกก#พีคมากกกก กล่องที่โยนมันดันตกไปในบ่อปลายัง ยังไม่จบแค่นั้น#พีคในพีคยิ่งไปกว่านั้น!!

คือออออ#พนักงานปีนรั้วบ้าน ย้ำนะว่า #ปีนรั้วเข้ามา (ดูในคลิปจะเห็นชัดเลยค่ะ) ปีนข้ามมาเก็บของที่ตกน้ำ แล้วสะบัดๆๆๆๆ สะบัดจนกล่องหลุดมือ กระเด็นไปทางรถที่จอดอยู่ ไปตกลงตรงล้อรถที่จอดไว้ (สุดยอดค่ะ สุดๆไปเลยค่าคุณพี่) แล้วพนักงานก็ได้เดินนนนนน ไปเก็บกล่องที่สะบัดตกไว้ ด้วยความนึกคิดอะไรไม่แน่ใจ

แต่ได้นำกล่อง(ที่ทั้งตกน้ำจนเปียกทั้งกล่อง ของข้างในไม่ต้องพูดถึงค่ะ เปียกหมดดด และยังสะบัดตกอีกรอบ)เอามาวางไว้บนขอบปูนข้างบ่อปลาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นนนน ???เสร็จภารกิจปุ๊บก็ได้ #ปีนรั้วบ้านชิลๆอีกครั้ง กลับออกไป#สุดท้าย พนักงาน(ยังกล้ามากกก) แจ้งในระบบว่า“พัสดุถูกจัดส่งสำเร็จแล้ว” เดี๋ยวววนะ ถามเจงงงงง?

พอเปิดดูกล้องวงจรก็มีคำถามมากมายในหัวเราว่า ได้หรออ? แบบนี้ก็ได้หรอออ ?? คือเข้าใจนะ ว่าเจตนาจะเข้ามาเก็บของที่ตกน้ำให้ แต่… แค่คุณโยนกล่องข้ามรั้วมันก็ไม่สมควรแล้วไหม???ยิ่งปีนเข้าบ้านคนอื่นแบบนี้มันสมควรหรือเปล่า???#คุณทำของเสียหาย คุณควรจะรับผิดชอบ ไม่ใช่ถือวิสาสะปีนเข้ามาเก็บ (เก็บแบบสะบัดจนกระเด็น ยิ่งหนักเข้าไปใหญ่ ) แล้ววางของไว้แบบนั้น

#การที่ของเสียหาย เรามีสิทธิ์ ไม่เซนต์รับของ แต่นี่วางไว้เลย ถือว่าไร้สำนึกมากๆๆๆๆ รู้ทั้งรู้ว่าของทั้งตกน้ำ ทั้งกระเด็นตกพื้น คุณก็ยังยัดเยียดให้ลูกค้าแบบนั้น นี่เหรอสำนึกของพนักงานขนส่ง???แล้วอีกอย่างที่เราซีเรียส คือ ถ้าบ้านมีผญ. อยู่คนเดียว แล้วพนักงานส่งของกล้าทำขนาดนี้ ความปลอดภัยของเราอยู่ตรงไหน???

บอกได้คำเดียวเลยว่า…. โคตรห่วย!!! แย่!!“ ไม่มีสามัญสำนึก “#ควรปรับปรุงพฤติกรรมพนักงาน#ถ้าปรับไม่ได้ก็ควรพิจารณาว่ายังควรจะทำขนส่งอยู่หรือเปล่าสุดท้ายใครที่จะใช้บริการ ก็คิดดีๆนะคะส่วนเราคนนึง ไม่ใช้มันแล้ว#น่าเกลียดมาก#ขนส่งยอดแย่2021″

ขอบคุณข้อมูล:Napapach Sunlee