2 สามีภรรยาเป็นใบ้-หูหนวก ขี่รถหางานทำ แต่ไม่มีใครรับ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อทางเพจเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง-ชลบุรี” ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของ 2สามีภรรยาที่พิการทางการได้ยิน

และเป็นใบ้ ได้มาสมัครงาน แต่ไปที่ไหนก็ไม่มีใครรับ จนตอนนี้ยังไม่ได้งานเลย โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “2 สามี ภรรยา พิการทางการได้ยิน และเป็น ใบ้ มาสมัครงาน ที่ บ. ที่ผมทำงานยุ แต่ บ.ได้บุคลากรแล้วปิดรับสมัคร

ผมจึงหาทางช่วยหางานให้ ตอนนี้ยังไม่ได้งานเลย ท่านใดพบเจอ ก็ช่วยๆกันนะครับ เขาบอกพักอยู่ บ่อวินครับ ขอบคุณครับ #ความจนมันน่ากลัว CR:>> Ekkachai Wongthong” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าว

ถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ที่หอพักผมผัวไม่ไปทำงานมา 5 ปีกว่าแล้วนอนอยู่แต่ห้องตกเย็นไปเตะบอลยอมใจมันไม่จะสงสารเมียมันดีไหม ,

ลองมาสมัครที่บริษัทเอเจนิคมแหลมฉบังดูน่ะค่ะเผื่อรับ , ในเครือสหพัฒน์มีโรงงานสำหรับคนพิการให้ทำแต่ผมไม่รู้ว่ายังรับพนักงานหรือเปล่าลองมาสอบถามดูครับเลยแยกถังดับเพลิง100-200เมตรบริษัทอยู่ซ้ายมือ ,

มาที่นิคมแหลมฉบังบริษัทแอคูชเน็ชหุตจอยจร้าเขารับทั้งหมดจะเป็นคนพิการที่ช่วยเหลือตัวเองได้หูไมาได้ยินตาบอดข้างึงก็รับจร้า เรียกได้ว่าชาวเน็ตหลายๆ คนต่างแนะนำและหาทางช่วยสามีภรรยากันเป็นจำนวนมากเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง-ชลบุรี

เรียบเรียงโดย:iamfatcat