เเอน เล่าความน่ารักของลูกชาย น้องโพธิ์

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่มชาคริต เเย้มนาม เเละภรรยาคนสวยอย่างสาวเเอน ภัททิรา ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้องโพธิ์ก็ดูเหมือนว่าชีวิตของหนุ่มชาคริตนั้นจะเเฮปปี้มากยิ่งขึ้นทุกวัน เเถมช่วงนี้ครอบครัวก็เริ่มที่จะขยายธุรกิจใหญ่มากขึ้น

ซึ่งสาวเเอนนั้นก็เป็นคนที่ขยันทำงานมากๆเลยค่า ยิ่งเป็นงานทำไร่ทำสวนสาวเเอนนั้นก็ถนัดมากๆ เเถมยังมีหนุ่มชาคริตค่อยช่วยเหลือกันทุกอย่าง ไม่ว่าสาวเเอนอยากจะทำธุรกิจอะไรเพิ่มเติมสามีก็สนับสนุนเต็มที่

นอกจากนี้ลูกชายอย่างน้องโพธิ์ยังเป็นเด็กที่น่ารักเเละขี้อ้อนเอามากๆ เเถมยังติดพ่อชาคริตสุดๆ เมื่อหนุ่มชาคริตต้องเดินทางไปถ่ายละคร น้องโพธิ์ก็มักจะชวนคุณเเม่ไปเยี่ยมคุณพ่อที่กองอยู่บ่อยๆด้วยค่า

ล่าสุด สาวเเอนได้ออกมาเผยความน่ารักของลูกชาย ขณะที่กำลังเตรียมตัวใส่บาตรตอนเช้า ก่อนที่จะเดินทางไปโรงเรียน งานนี้ทำเอาคุณเเม่ถึงกับต้องเอ็นดูในความน่ารักเเละความฉลาดของน้องโพธิ์สุดๆ

โดยสาวเเอนได้เผยว่า “เด็กน้อยบอกว่า วันนี้เราใส่บาตรกันมั๊ยครับแม่ ???? ได้เสมอครับลูก. หันมาบอกว่าต้องใส่ข้าวก่อนนะ ?? ขอให้เป็นวันดีๆสำหรับทุกคนนะคะ ไม่ได้ซนเป็นอย่างเดียว นะ ??

@shahkrit #loveubodhiboy 2 ขวบ9เดือนกว่าๆ”เเหม่ๆยิ่งโตขึ้นก็ยิ่งรู้เรื่องมากขึ้นทุกวัน เเถมยังไม่มีอาการงอเเงก่อนไปโรงเรียนอีกด้วย ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามาอนุโมทนาสาธุเเละชื่นชอบในความฉลาดของหนุ่มน้อยกันเพียบเลยค่า

ครอบครัวน่ารักมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:monkeyann_9

เรียบเรียงโดย:iamfatcat