ก็อต-ริชชี่ โชว์สวีทหวานกันอีกแล้ว

เปิดตัวแล้วโชว์หวานรัวๆเลยละค่าาา สำหรับคู่รักป้ายแดงของวงการบันเทิงอย่างคู่ของ พระเอกหนุ่มก็อต อิทธิพัทธ์ และนางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ เพราะหลังจากที่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันทั้งคู่ก็ออกมาโชว์ความหวาน รัวๆไม่ว่าจะเป็นภาพหรือคลิป

เรียกได้ว่าช่วงนี้อะไรๆก็เป็นสีชมพูไปหมดจริงๆ ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้ออกมาโชว์โมเมนต์หวานอีกแล้วเมื่อ ก็อตพาริชชี่ซิ่งสกู๊ตเตอร์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าลีลาการเล่นผาดโผนและซิ่งจนสาวริชชี่ต้องกอดเอวเจ้าตัวไว้แน่นเลย จะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

เป็นโมเมนต์ที่ทั้งหวาน ทั้งฮาเลยละค่าาา เพราะชวนกันเล่นอะไรแบบเด็กๆ ทำเอาแฟนๆของคู่นี้ฟินหนักและได้แชร์คลิปรัวๆ ซึ่งแฟนๆนั้นก็ชมไม่ขาดเลยว่าน่ารักมาก แหม โชว์หวานรัวๆสมกับเป็นคู่รักใหม่ของวงการซะจริงๆค่ะ

งานนี้แฟนๆก็พากันแซวเลยว่า ก็อตพาน้องเล่นชะมั้ยลูก555++?? , O my gxxod ?? , น่ารักมากกก?❤️❤️??? ,???น่ารัก , ?????????คนคลั่งรัก,❤️❤️❤️❤️❤️❤️????

และนอกจากจะโชว์หวานกันรัวๆแล้ว ยังรับทรัพย์รัวๆด้วยเพราะงานพรีเซนเตอร์คู่เข้ามารัวๆเลย ก็เป็นอีกหนึง่คู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบและตามเชียร์เพราะว่าคู่นี้น่ารัก และวางตัวดี ไม่เคยมีข่าวเสียหายออกมาให้แฟนๆต้องปวดใจเลย

ยังไงก็สาดความหวานออกมาได้เต็มที่เลยนะคะ เชื่อว่าแฟนๆยังไหวและอยากจะเห็นโมเมนต์อีกเยอะ เพราะคู่นี้หวานกันแบบน่ารักและเป็นธรรมชาติมาก ยังไงก็ขอเอาใจช่วยและเชียร์ให้คู่นี้ปังๆแบบนี้ตลอดไปนะคะ ละครคู่ต้องมาแล้วแหละแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ richyoranate

เรียบเรียงโดย : iamfatcat