เปิดภาพภรรยา แอ๊ด คาราบาว

เป็นอีกหนึ่งตำนานของวงการเพลงเพื่อชีวิตเลยละค่าาา สำหรับ ยืนยง โอภากุล หรือที่รู้จักกันในนาม แอ๊ด คาราบาว เพราะมีชื่อเสียงโด่งดังทั้งในไทยและต่างประเทศ แถมผลงานเพลงนั้นแฟนๆเพื่อชีวิตต่างก็ร้องตามกันได้หมดแม้จะผ่านไปนานแค่ไหน

ซึ่งนอกจากการงาน ชื่อเสียงจะโด่งดังแล้วเรื่องครอบครัวก็น่าอิจฉาสุดๆเพราะมีครอบครัวที่น่ารักอบอุ่น และภรรยาสาวอย่าง ลินจง โอภากุล ก็สวยคมตามฉบับสาวไทย เลยละค่ะและไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ภรรยาสาวหน้าตาก็ยังดูสวยคมไม่เปลี่ยน

ซึ่งก็มีทายาทด้วยกันทั้งหมด 3 คน เป็นผู้หญิง 2 คน คนโตคือ ณิชา โอภากุล คนเล็กคือ นัชชา โอภากุล และผู้ชายคือ ร.ต.ท.วรมันต์ โอภากุล วันนี้เราจะพาไปชมภาพความสวยของภรรยาน้าแอ๊ดกันค่ะ ต้องบอกเลยว่าสวยคมไม่แพ้ดาราเลย

ส่วนเคล็ดลับหุ่นเป๊ะ หน้าเป๊ะแบบนี้ก็มาจากการดูแลตัวเองค่ะ เพราะในอินสตาแกรมจะเห็นเลยว่า ภรรยาน้าแอ๊ดมักจะออกำลังกายดูแลสุขภาพอยู่สม่ำเสมอ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เจ้าตัวยังดูสวย และสขภาพดีนั่นเองค่ะ เรียกได้ว่าการออกกำลังกายเนี่ยได้ผลดีทุกคนเลย

เพราะไม่ว่าอายุจะขึ้นเลข 4 เลข 5 หรือแม้แต่เลข 6 ถ้ายังออกกำลังกายดูแลสุขภาพแล้วละก็สวยเป๊ะกันทุกคน บางคนดูเด็กลดอายุได้ก็เพราะการออกกำลังกายนี่แหละ สาวๆคนไหนที่อยากสวยและดูสุขภาพดีไม่เปลี่ยนก็ต้องหมั่นออกกำลังกายนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารัก อบอุ่นมากส่วนใครที่ชืนชอบและอยากจะติดตาม คุณลินจง ภรรยาน้าแอ๊ด ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม linjong_opakul กันได้ แม้จะไม่ได้ออกมาอัพเดทบ่อยๆแต่ก็มีออกมาอัพเดทให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันบ้าง

ขอบคุณข้อมูล : @linjong_opakul

เรียบเรียงโดย : iamfatcat