กาละเเมร์ ขอยุติการทำหน้าที่พิธีกร ทุกรายการ

เรียกว่าก่อนหน้านี้เป็นกระเเสดราม่าที่หลายคนต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล เมื่อพิธีกรคนดังอย่างสาวกาละเเมร์ พัชรศรี ได้ออกมารีวิวผลิตภัณฑ์ตัวเองเกินจริง ว่าสามารถทำให้หน้ายกกระชับ ตาหายตกเหมือนทำตาสองชั้น เหนียงหาย ดั้งโด่ง จนทำให้ทาง อย.ยื่นฟ้องกับทางกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค ซึ่งเจ้าตัวได้รับสารภาพไปเเล้ว 2 ข้อหาด้วยกัน

ล่าสุด กาละเเมร์ ได้ออกมาโพสต์ประกาศยุติการทำหน้าที่พิธีกร ในทุกๆรายการที่เจ้าตัวเป็นพิธีกร โดยเผยว่า “แมร์ขอใช้พื้นที่ตรงนี้อัพเดทสถานการณ์ต่างๆ ให้ทุกคนได้ทราบนะคะโดยล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา

แมร์ได้เดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาเรียบร้อยแล้ว และทุกอย่างกำลังดำเนินไปตามขั้นตอนของกฏหมายค่ะ ซึ่งหากมีความคืบหน้าใดๆ จะมีการให้ข้อมูลแก่ทุกคนอีกครั้งนะคะ และจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

แมร์อยากขอโทษทุกคนกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นจากความบกพร่องและผิดพลาดของแมร์ ซึ่งแมร์ขอน้อมรับคำตำหนิและคำตักเตือนจากทุกท่านค่ะ และจะนำไปปรับปรุงตัวเองและการทำงานต่อไป โดยจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกค่ะ

และเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมจากสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ นอกเหนือจากกระบวนการทางกฏหมายต่างๆ แมร์ได้ตัดสินใจยุติบทบาทการทำหน้าที่พิธีกรในทุกรายการ คือ รายการ 3แซ่บ และรายการ Take Me Out Thailand ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

แมร์ขอกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ท่านที่ให้โอกาสและความเมตตากับแมร์มาโดยตลอด ขอบคุณเพื่อนร่วมงาน ทีมงานทุกคน กราบขอบพระคุณผู้ชมทุกๆท่าน ที่ให้โอกาสและติดตามผลงานของแมร์มาตลอด 24 ปีที่ผ่านมาขอขอบคุณทุกท่านมากๆค่ะกาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ”

สู้ๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:kalamare