น้องเดมี่เป็นสาวแล้ว แต่งตัวน่ารักสุดๆ

ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งน่ารัก จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักร้องนักแสดงมากความสามารถอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน

และด้วยความที่ น้องเดมี่ มีหน้าตาน่ารัก ปากนิด จมูกหน่อย ดวงตากลมโต ทำให้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก แถมยังตั้งฉายาให้อีกว่า เด็กหญิงแป๋วแหวว เรียกได้ว่าฉายแววซุปตาร์ตัวน้อยตามรอยคุณแม่มาติดๆ เลย

ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวลิเดียออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลาย ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู ขี้เล่นและทะเล้นซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว

ล่าสุด ล่าสุด สาวลิเดียได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักของน้องเดมี่ ที่ตอนนี้เริ่มโตเป็นสาวแล้ว โดยคลิปนี้น้องเดมี่ได้สวมกระโปรงเดรสยาว งานนี้แฟนๆ เห็นแล้วก็อดที่จะตกหลุมรักในความน่ารักของน้องเดมี่ไม่ได้เลยจ้า

จนต้องเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างไม่ขาดปากว่า เป็นสาวแล้วสุกสาวของคนทั้งประเทศ?? , หลงรักสาวน้อยเดมี่ หนักมากก❤️❤️❤️??? , สวยกว่าดอกไม้ก็เดมี่นี่แหละคะ ชอบน้องมากกกกกกก ,

ที่สุดของความน่ารัก❤️? , น้องแป๋วแหวววน่ารักมากกกกกกกกกกก?? , ลูกสาวคุณแม่ลิเดียน่ารักมากน่าเอ็นดูมากๆๆค่ะ?? , ชุดสวย มากเลย ลูกสาว❤️❤️❤️❤️ แหม่ๆ ยิ่งนานวันยิ่งน่ารักขึ้นเรื่อยๆ เลยนะคะ

เดมี่ แต่งตัวน่ารักมาก

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat , demi_deane

เรียบเรียงโดย:iamfatcat