Connect with us

บันเทิง

กาละแมร์ หลังมาออกรายการ โหนกระแส

ประกาศยุติบทบาทพิธีกรแบบช็อควงการอีกแล้วค่าาา สำหรับพิธีกรสาว กาละแมร์ พัชรศรี หลังจากที่โดนชาวเน็ตจวกว่าโฆษณาอาหารเสริมของตัวเองเกินจริงและหลอกลวงผู้บริโภค เพราะในที่สุดกาละแมร์ก็ขอแสดงความรับผิดชอบด้วยการยุติบทบทพิธีกรในรายการ 3 แซ่บ และ Take Me Out Thailand ตั้งแต่วันนี้

ซึ่งในวันนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ โหนกระแสด้วย งานนี้ชาวเน็ตก็ได้ออกมาชื่นชม พิธีกรหนุ่ม กรรชัย ที่ได้ถามฟาดกาละแมร์ว่า “เป็นพิธีกรมา 24 ปีก่อนที่จะมาประกาศยุติบทบาทในวันนี้ 24 ปีที่ผ่านมามันไม่ได้สอนอะไรในมุมของการที่จะต้องเรียนรู้ข้อกฎหมายต่างๆนาๆก่อนที่จะมาทำอะไรซักอย่างนึงเลยหรอ ?” ชาวเน็ตจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

-กรรชัยก็คือกรรชัย ฟาดก็คือฟาดไม่ยั้ง จุกๆแต่แถเก่ง “เป็นพิธีกรมา 24ปี ก่อนที่จะมายุติบทบาทในวันนี้ 24ปีที่ผ่านมามันไม่ได้สอนอะไรในมุมของหารเรียนรู้ของข้อกฏหมายต่างๆก่อนที่จะมาทำอะไรสักอย่างเลยหรอ” กาละแมร์แถไม่ไหว คือมึxทำผลิตภัณฑ์มาให้คนกินแต่ไม่รู้นี่นะ#โหนกระแส #กาละแมร์

ชอบตรงนี้แหละ , พี่หนุ่มฟาดแบบแรงมาก , บ้งตั้งแต่อันเชิญพระสยามเทวาธิราชละ , แมร์หยุดแถหยุดพูด คนอย่างคุณมีหรือจะไม่รู้อะไร รวยแล้วออกไป , หึ ~ ,ตาสองชั้นไหม หน้าเรียวยัง ,มารับบทเหยื่อผู้รู้เท่าไม่ถึงการณ์ แต่ก็รอดอยู่ดี กลับไปขายต่อวนๆ

ฟังมัน ดูหน้ามัน ดูเสียงมัน มันตอแxx !! ยังตอแxxไปเรื่อย 7-8 ครั้ง ทำไป โดนไปแล้ว ไม่สำนึก ใบหน้าที่กลอกตาไปมา อย่าเชื่อมัน ใครวางไปฟัง สนธิ ลิ้มพูด กาละแมอ่ะตอแxxหน้าด้xxๆ คนดีชอบแก้ไข คนจัญxxชอบแก้ตัว มึxผิดมาจะสิบครั้งแล้ว !!!

ประชาชนก็ต้องรู้แล้วมั๊ย คนในสื่อ ก็มี ที่ไม่รู้ว่าจะสื่อสารไม่ผิดกม.ได้อย่างไร ประชาชนก็ต้องรู้แล้วมั๊ย คนขายรวย คนกินได้อะไรจากโฆษณาประชาชนต้องรู้แล้ว , เอาจริงๆกาละแมต้องมีคนดึงสตินางแหละนิ่งนางไปอยู่แต่กับพวกไลฟ์โค้ชนางยิ่งไปกันใหญ่

เรียกได้ว่าตอนนี้ชาวเน็ตก็วิจารณ์สนั่นโซเชียล จน #กาละแมร์ ติดเทรนด์อันดับ 1 เลยละค่ะเพราะหลายคนมองว่าตอนนี้จะมาอ้างว่าไม่รู้ รู้หรือไม่มากพอไม่ได้ เพราะกาละแมร์ทำงานสื่อมาตั้ง 24 ปี และเรื่องแบบนี้คนธรรมดาก็ยังมีวิจารณญาณเลย

ขอบคุณข้อมูล : #กาละแมร์

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง