นนนี่ ควงเเม่เเอน เคลียร์สาเหตุที่ต้องย้ายไปอยู่ต่างประเทศ

สำหรับสาวเเอน สิเรียม เเละลูกสาวคนสวยอย่างนนนี่ นนลนีย์ เป็นเเม่ลูกที่น่ารักมากๆเลยค่า ตั้งเเต่เจ้าตัวเดินทางกลับมาอยู่ประเทศไทยกับคุณเเม่หลังจากที่เลิกรากับเเฟนหนุ่มไป ก็ทำให้สาวนนนี่นั้นกลับมาเเฮปปี้กับชีวิตมากยิ่งขึ้น เเละล่าสุด ทั้งคู่ยังได้มาเป็นเเขกรับเชิญพิเศษในรายการ Club Friday Show

เผยความรู้สึกที่เก็บไว้ในหัวใจ เเละลูกสาวยังได้ออกมาออกมาเคลียร์คำครหา หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจอกระเเสข่าวตั้งท้องตั้งเเต่อายุ 13 เเล้วย้ายไปอยู่ต่างประเทศว่า “ตอนนั้นหลายๆเหตุผลที่ไปอยู่ต่างประเทศ เพราะว่าเราโดนว่าทำไมไม่สวยเหมือนคุณเเม่ ทำไมอ้วนจัง ทำไมดำจัง

เเต่ถึงเราจะไปอยู่ที่โน้นเราก็ยังได้โดนคอมเมนต์อยู่ เเต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ในชีวิตของเราเเล้วเพราะเราคิดว่าคนมาคอมเมนต์สวยสู้เราได้หรือเปล่าเถอะ เเล้วอีกเรื่องที่ทำให้เรารู้สึกงงมาก เพราะโดนเมาท์มาตลอด 13,14,15 คือโดนท้องมาตลอด ไม่รู้จะทำยังไง

เเอน: พอเราได้ยินข่าวเเบบนี้ เราก็รู้สึกโกรธ พอมันโกรธก็ไม่รู้จะพูดยังไง ก็พยายามที่เก็บความเจ็บปวดเก็บความเจ็บใจอันนั้นเอาไว้ในใจ

นนนี่เองเหมือนมีครอบครัวเเล้วตอนที่ไปอยู่ต่างประเทศ!

นนนี่: ใช่ค่ะ เเต่งงานเเล้ว

เเต่เพราะความห่างไกลหรือเปล่าที่ทำให้นนนี่ เลิกไปโดยปริยาย!

นนนี่: เราคบกันไปเเบบนี้ เเต่ต่างฝ่ายต่างไม่มีความสุข มันก็ทำให้ทุกอย่างไม่มีความสุขอย่าฝืนดีกว่า เเต่เราอาจจะเลิกกันเเต่เราได้กลับมาอยู่กับเเม่หนูว่ามันคุ้ม เพราะว่าเราได้รับความรักที่เราไม่ได้เห็นมาตั้งเเต่เด็กกลับมาเราก็มีความสุขมากกว่า

ต้องบอกเลยว่ากว่าทั้งคู่จะมายืนอยู่จุดนี้ได้ต้องผ่านความทุกข์ใจเละเศร้าใจกันมาไม่น้อย แต่จะเป็นอะไรบ้างนั้น ติดตามชมพร้อมกันในรายการ Club Friday Show ได้ในวัน เสาร์ ที่ 13 กุมภาพันธ์ เวลา 17.30 – 19.00 น. ช่องอมรินทร์ทีวีกันต่อไปค่า

สวยเเพ็คคู่จริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:annsirium,Club Friday Show