ญาญ่า บุกบ้านหวานใจ ยกเค้กเซอร์ไพรส์ แม่แก้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ยิ่งนานวันก็ยิ่งทวีคูณความหวานกันขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้มาก เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานมาให้แฟนๆ อิจฉาเป็นประจำ

ล่าสุด มีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามกันอีกแล้ว เมื่อสาวญาญ่า ได้บุกบ้านของหวานใจหนุ่มณเดชน์ เพื่อเซอร์ไพรส์วันเกิดของ แม่แก้ว หลังอายุครบ 59 ปี โดยสาวญาญ่าได้ถือเค้กเข้ามาในบ้าน พร้อมกับร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์

โดยมีหนุ่มณเดชน์ร่วมมือในแผนการครั้งนี้ด้วย งานนี้ทำเอาแม่แก้วดีใจหนักมาก ที่ได้เป่าเค้กอีกก้อนจากสาวญาญ่า พร้อมกับสมาชิกภายในครอบครัว ซึ่งแม่แก้วได้โพสต์คลิป พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “กรี๊ดดดดดๆๆๆ…คาดไม่ถึงเลย….

จะได้เป่าเค้กเพิ่มอีกรอบ จากคนรู้ใจ….ทำเอาแม่ๆๆๆๆสติหลุด…กระเจิง….5555 ตามคลิปเลยค่าาาาา….#แต่หมั่นไส้พ่อพระเอกของแม่….ขอบอกเลยว่า….เนียนมากๆๆๆๆๆ คราบบบบบบ…❤️❤️❤️❤️??? @kugimiyas @urassayas #55555″

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของแม่แก้วและสาวญาญ่ากันอย่างมากมายว่า น่าร้ากกกกกก ❤️❤️❤️❤️ , อร๊ายยยยยยน่ารักมาก สะไภ้เอ้ยเซอไพร์สุดๆจริงๆเลยค่ะแม่แก้วมีความสุขมากๆๆๆๆๆ❤️❤️❤️???????? ,

น่ารักอบอุ่นที่สุด​ ดีต่อใจมากๆเลยคร้าบบบบ?????❤️❤️❤️ , น่ารักที่สุดในโลกเลย น่ารักมากๆค่ะแม่แก้ว❤️❤️❤️❤️ , กรี๊ดด้วยค่ะแม่แก้ว พี่ญ่าที่รักสุดสวยของพี่แบร์มาเซอร์ไพรส์ อวยพรถึงบ้านเลย น่ารักสุดๆ ??? แม่แก้วมีความสุขมากๆเลยนะคะ

อดยิ้มตามไม่ได้เลย

ขอบคุณข้อมูล:keaw_jung , kugimiyas

เรียบเรียงโดย:iamfatcat