โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ โพสต์ข้อความสุดซึ้งอาลัย พี่วิ ผู้จัดการส่วนตัว

นับว่าเป็นข่าวเศร้าในวงการบันเทิง เมื่อผู้จัดการของหนุ่มโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ได้จากไปอย่างกระทันหัน ล่าสุด หนุ่มโต๋ได้ออกมาเขียนความในใจถึงผู้จัดการคนเก่งว่า “ถ้าเปรียบอาชีพศิลปินของผมเป็นรถที่ผมเป็นผู้ขับพี่วิก็คือคนที่นั่งเบาะหน้าตั้งแต่วันออกเดินทางเป็นคนที่ดูแลจัดการทุกอย่าง คุยปรึกษาได้ทุกเรื่องเป็นคนที่คอยเร่งเวลาช้าคอยเตือนเวลาเร็วเป็นคนที่ตื่นตัวเพื่อให้แน่ใจว่าผมกำลังไปถูกทาง

เป็นคนที่คอยชะโงกดูว่าข้างหน้ามีอันตรายหรือเปล่า และหากมีเรื่องอะไร เป็นคนที่บอกว่า น้องอยู่บนรถ เดี๋ยวพี่ลงไปเคลียร์เองสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิต ไม่ใช่ความสำเร็จที่ยอดเขาแต่คือผู้ร่วมเดินทางรถคันนี้เดินทางมา18ปี ได้ขึ้นเขาลงเขามาหลายครั้ง ฝ่าแดดฝ่าฝนหลายครั้งแต่สิ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนเลยคือ พี่วิที่นั่งอยู่เบาะหน้าทีมงานจะรู้ว่าพี่วิชอบแทนตำแหน่งตัวเองว่าอีป้า

ไม่ชอบใช้คำว่าผู้จัดการ เพราะสำหรับเราสองคนมันเป็นแบบนั้นจริงๆเรารักกันเหมือนครอบครัว ผมรู้ว่าพี่รักและห่วงผมมาก รักเหมือนลูกเหมือนหลานจริงๆ ผมคงจะคิดถึงพี่มากๆเลยนะ ยิ่งเวลาไปงานแล้วมองไปไม่มีพี่นั่งอยู่ วันก่อนที่พี่จะไปเรายังไปถ่ายงานใหม่กันอยู่เลย นาทีก่อนที่พี่จะไปเรากำลังเดินคุยเรื่องคอนเสิร์ตเปียโนกันอยู่เลยเนอะ

ทุกคอนเสิร์ตใหญ่ของผม พี่วิจะอยู่ที่คอนโทรลคอยคุมโชว์ ต่อไปนี้เวลาอยู่บนเวทีผมจะมองไปที่คอนโทรลส่งยิ้มให้พี่เหมือนทุกครั้งนะ นี่ผมมานั่งไล่ดูรูปพี่อยู่ เรามีรูปคู่กันไม่เยอะ เพราะสลับกันถ่าย เรารู้มุมกัน รูปผมบนสื่อ เกินครึ่งพี่ก็เป็นคนถ่ายไง วันนี้แลกกันนะพี่ รูปงานพี่ ผมขอใช้รูปที่ผมเป็นคนถ่ายให้ รูปนี้ผมจำได้ว่าพี่ชอบมาก

เอาจริงๆตอนนี้ที่กำลังนั่งเขียนโพสนี้อยู่ ถ้าปกติผมก็จะส่งให้พี่อ่านเพื่อคอมเม้นท์แล้ว รู้เลยพี่จะตอบว่า มันโอเคละน้อง รีบโพสได้แล้ว แก้โน่นแก้นี่อยู่ได้ พี่จำได้ไหม ที่เคยคุยกันว่าจะดูแลกันจนไม่ไหว ขอบคุณพี่ที่ทำตามสัญญานั้นจริงๆ ผมภูมิใจนะ ที่ได้ตอบแทนพี่ ได้ส่งพี่ไปในอ้อมแขนตัวเอง แต่มันก็ยังเทียบกับพระคุณที่พี่ทำให้ผมไม่ได้หรอก

ศิลปินเป็นคนที่อยู่เบื้องหน้า เป็นที่รู้จักผลงานมากมาย แต่พี่ชอบอยู่เบื้องหลัง ผลงานของพี่ก็คือศิลปินที่ชื่อโต๋ไง จะไม่มี โต๋ ศักดิ์สิทธ์ิ ในวันนี้เลย ถ้าไม่มี วิศัลยา สาตรพันธุ์ นะพี่ งานพี่วินั้นไม่ง่าย งานพี่วิคือการดูแล ปกป้อง ติดตามและสนับสนุนศิลปินเพื่อให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุด

งานพี่วิอาจจะทำให้คนอื่นเข้าใจผิดคิดว่า อีป้านี่ จู้จี้จุกจิก หลายสิ่งเหลือเกิน งานพี่วิอาจไม่ได้เป็นที่รักของทุกฝ่าย ผมเคยถามว่า พี่รับมันได้ยังไงพี่วิตอบว่า ใครจะเกลียดจะด่าพี่ พี่ไม่สนใจแต่เค้าต้องรักน้อง งานน้องต้องออกมาดีนี่แหละครับ พี่วิ ของผม (มีต่อในคอมเม้นท์)”

ขอบคุณข้อมูล:torsaksit