Connect with us

บันเทิง

กรรชัย เคลียร์หลัง กาละเเมร์ ออกรายการโหนกระเเส

หลังจากที่ กาละเเมร์ พัชรศรี ได้ออกมาประกาศขอยุติหน้าที่บทบาทพิธีกรทั้งหมด พร้อมทั้งยังได้ไปออกรายการโหนกระเเส ของหนุ่ม กรรชัย พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น เเต่งานนี้กลับมีกระเเสดราม่าออกมาว่าหนุ่ม กรรชัยนั้นถามคำถามกาละเเมร์ไม่ขยี้เหมือนกับคนอื่นๆที่มาออกรายการ

ล่าสุด เกี่ยวกับประเด็นที่เกิดขึ้น หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาเปิดใจทางรายการข่าวใส่ไข่ว่า “วันนี้สิ่งที่ผมได้มีโอกาสสัมภาษณ์กาละเเมร์ ผมเองก็อึดอัดนะ เพราะโดยส่วนตัวรู้จักกัน ด้วยความเป็นพี่เป็นน้องเป็นเพื่อนกัน ผมก็บอกกาละเเมร์ก่อนเข้ารายการว่าพี่จำเป็นต้องถามคำถามเเบบตรงๆ

ก็ต้องเข้าใจในบริบทที่พี่ทำงานด้วย ผมก็ถามตามข้อเท็จจริงไป ว่าคุณเองเปิดบริษัทมามีกำไร ทำโน่นทำนี่ เเต่คุณไม่มีที่ปรึกษาทางกฎหมายเหรอ คุณเป็นสื่ออยู่ในวงการมา 24 ปี คุณทำงานมาคุณเองไม่มีความรู้เรื่องข้อกฎหมายเลยเหรอ คือเป็นเรื่องที่ผมต้องถามตามข้อเท็จจริงไป เเต่วันนี้ธงของกาละเเมร์ง่ายๆ เลย

คือหนึ่งต้องการขอโทษสังคม สองเขาต้องการบอกว่าตัวเขาเองยุติบทบาท การเป็นพิธีกรของทุกๆรายการ โดยไม่มีกำหนด ไม่ได้หมายความว่าจนถึงสิ้นสุด ของกระบวนการตามกฎหมายเเล้วจะกลับมานะ เขาตอบว่าเขาก็ยังไม่รู้ อันนี้เป็นในมุมของเเมร์ เเต่ทีนี้มันก็จะมีอีกมุมนึง ในระหว่างที่ผมสัมภาษณ์ พอจบไปก็จะมีบางท่านบอกว่าผมเนี่ยลำเอียง

ทำไมสัมภาษณ์ไม่ขยี้กาละเเมร์ ผมว่าผมขยี้นะ ผมก็ไม่รู้ว่าต้องขนาดไหน เเต่สำหรับผมเอง ผมก็ทำเต็มที่เเล้วในการสัมภาษณ์เขา เเต่ว่าถ้าวันนี้กาละเเมร์มานั่งต่อหน้าผม เเล้วกาละเเมร์ยังโกหกผมอยู่ ยังจะดื้อในการที่ตนเองไม่รับผิดชอบต่อสังคม หรือพูดว่าฉันไม่ผิด ผมไล่บี้ตายเลย เเต่พอเขามานั่ง ผมบอกเขาก็ฟังผมไม่ได้เข้าข้างนะ

มุมนึงผมสวมหมวกพิธีกร อีกมุมนึงผมสวมหมวกพี่ มันก็เหมือนผมก็ต้องสอนเขาเท่านั้นเอง ฉะนั้นก็อยากทำความเข้าใจกับหลายๆคนด้วย เราไม่ได้ลำเอียงจริงๆ ผมว่าผมถามชัดเจนนะ ผมเอ่ยเเม้กระทั่งว่าอันไหนที่คุณพูดได้ไม่ได้ด้วยซ้ำในตอนท้ายรายการ หลังจากนี้เป็นกระบวนการของศาลเเล้ว

เเต่สำหรับผม ผมมองว่าสิ่งที่ทนายเจมส์สู้ เรื่องการนำข้อมูลเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ที่บอกว่าไม่เข้านะ ผมยังติดใจเรื่องนี้อยู่ เพราะผมมองว่ามีสิทธิ์เข้า เเต่มันก็เป็นช่องทางของเขา เราไปก้าวล่วงเขาไม่ได้ มันเป็นเรื่องของเขา

ขอบคุณข้อมูล:รายการข่าวใส่ไข่

More in บันเทิง