Connect with us

บันเทิง

กาละแมร์ หลังเลิกเป็นพิธีกร 3 แซ่บ

กำลังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงกับรายการ 3 แซ่บอีกแล้วค่ะ เพราะก่อนหน้านี้พิธีกรคนเก่าอย่าง ม้า อรนภา ก็ต้องถอนตัวออกจากรายการไป ไม่นานกาละแมร์ พัชรศรี ก็ได้ประกาศยุติบทบาทพิธีกรเช่นกัน งานนี้เลยทำให้หลายคนลุ้นสุดๆว่า ใคร จะได้มาเป็นพิธีกรแทนกาละแมร์นะ ?

ล่าสุด ชาวเน็ตก็ได้ออกมาเชียร์พิธีกรคนใหม่ที่จะมาแทนกาละแมร์ว่าอยากจะให้เป็น นักแสดง-ผู้จัดละครสาวอย่าง แอน ทองประสม งานนี้ชาวเน็ตก็บอกเลยว่า 3 แซ่บป่ะล่ะ แซ่บซู๊ดดดดปากเลยนะ ถ้าเป็นแอฟชมพู่แอนทอง #กาละแมร์ #โหนกระแส #3แซ่บ

-ทีมงานติดต่อพี่แอนเถอะ พลีสสส

-เออจริง ทำไมคิดไม่ได้ ขอคนที่ไม่มีข่าวดราม่า

-แต่เราอยากให้เป็นแอนทอง อ้นศรี และเอกกี้ ขายขำหน้าดู น่าสนุก

-ขอคนที่ปังๆ ไม่เอาเสียงแจ๋นเข้าว่าเน้อ

-แอบเชียร์แอนทองนะ นางคุยสนุกดี 🙂

-3สาว=3ปัง

-แอฟเฉยๆอ่ะ ได้สวย

-พึ่งคิดเล่นๆเมื่อกี้เลยว่าถ้าเป็น3คนนี้รายการดูแซบสมชื่อแน่ๆ แขกรับเชิญต้องเกร็งพิธีกรเลยล่ะ5555ดูแต่ละคนที่จะมาถามตัวเอง 3นางเอกตัวแม่มาทำพธกร่วมกันคงสุดจริง แล้วพี่แอนเคยให้สัมนะว่าตอนนี้อยากทำงานพิธีกร ใครจ้างพร้อมรับ

-ฉันโหวตแพทณภปากับอ้นศรี ฉันว่ารายการจะม่วนขึ้นแน่ๆอีกคนคือแจ็คกี้สังกัดเดียวกับแม่ชมคนนั้นเฮฮาน่ารักมาก

-อะอ้นได้ รายการจะโคตรมีสีสัน เพราะอย่างน้อยอ้นได้แต่งตัวจัดเต็มสุดๆ แถมรายการจะน่าสนใจมากๆ

-เห็นมีข่าวกระเซนมาว่า จะเปนเด็กในสังกัดหวานเจี๊ยบนะคะ พวกดิว, คริส, น้ำหวานพวกเนี้ย แต่เราก็อยากให้เปนพี่แอนมากกว่านะ

-งั้น ไอซ์ อภิษฯ เหมาะกว่า

เรียกได้ว่าแฟนๆหลายคนก็แอบเชียร์เลยละค่ะเพราะพี่แอนนั้นเป็นคนคุยสนุกและมีความฮาแบบไม่ต้องโหวกเหวกโวยวาย งานนี้หลายคนเลยเห็นสมควรแต่อีกใจก็หวั่นว่าพี่แอนมีทั้งงานละคร และเบื้องหลังรายการอีกจะมีเวลาว่างพอจะมารับหน้าที่ตรงนี้หรอ

แต่ถึงแม้พี่แอนจะไม่ว่าก็เชื่อว่าในช่อง 3 ยังมีอีกหลายคนเลยละค่ะที่เหมาะจะทำหน้าที่พิธีกรตรงนี้ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ 3 แซ่บของเราด้วย เพียงไม่นานก็ต้องเปลี่ยนพิธีกรถึงสองคนแล้ว ตอนนี้เหลือแค่แม่ชมพู่ อารยาจริงๆที่ยังยืนหนึ่ง

ขอบคุณข้อมูล : #กาละแมร์

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง