มะตูม ส่งกำลังใจให้ กาละแมร์

ได้รับบทเรียนครั้งใหญ่เลยละค่ะ สำหรับพิธีกรสาว กาละแมร์ พัชรศรี หลังจากที่ก่อนหน้านี้โดนดราม่าว่ารีวิวอาหารเสริมของตัวเองเกินจริง เพราะนอกจากจะมีผลทางข้อกฎหมายแล้ว กาละแมร์ก็รับผิดชอบต่อสังคมด้วยการยุติบทบาทพิธีกรในรายการ 3 แซ่บและ Take Me Out Thailand

งานนี้ก็สร้างความเสียดายให้กับเพื่อนร่วมงานและแฟนรายการมากเพราะกาละแมร์ก็อยู่คู่กับรายการมาตั้งแต่ต้น งานนี้คนบันเทิงก็เข้ามาส่งกำลังใจสนั่น หนึ่งในนั้นก็มีดีเจมะตูม เตชินท์ ด้วย เพราะแม้จะเข้ารับการรักษาโควิด-19 อยู่แต่ก็ยังมาส่งหัวใจเป็นกำลังใจให้สาวกาละแมร์ด้วย

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาส่งกำลังใจให้สนั่นว่า แอบเสียดายบทพิธีกรใน 3 แซบนะคะ , เป็นกำลังใจให้พี่แมร์นะคะพี่ กอด กอด คะพี่❤️❤️❤️ , เป็นกำลังใจให้นะพี่แมร์และก็จะเป็นกำลังใจให้ตลอดไป รักและคิดถึงนะครับ???❤️❤️❤️

เป็นกำลังใจให้พี่แมร์นะคะ ❤️❤️ รักพี่แมร์นะ กอดๆๆ ✌️✌️✌️ , ส่งใจไปให้นะคะคนเก่ง ???❤️✌?✌?// สี่เท้ายังรู้พลาด นักปราชญ์ยังรู้พลั้ง // เรามีแค่ สองเท้าบ้างครั้งก็พลั้งกันได้นะคะ?? ,❤️ สู้ๆ นะค่ะ เป็นกำลังใจผ่านช่วงเวลานี้ไปนะค่ะ ?✌️

ก็ถือว่าเป็นบทเรียนของชีวิตละกันนะคะ เพราะคนบันเทิงมีพื้นที่สื่อและฐานแฟนคลับอยู่ในมือการจะทำอะไรก็ต้องรับผิดชอบต่อส่วนรวมด้วย เชื่อว่าดราม่าครั้งนี้ทั้งกาละแมร์ และ มะตูมก็คงได้รับบทเรียนแล้วว่ายิ่งเป็นดาราก็ยิ่งต้องตระหนักคิดให้มาก

อะไรก็ผิดพลาดไปแล้วก็ขอให้เป็นบทเรียนและหวังว่าจะได้เห็นทั้งสองคนในเวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิมนะคะ เพราะทั้งสองคนก็เป็นคนบันเทิงที่มีฝีมือ ผลงานต่างๆก็เป็นที่ยอมรับถ้าผิดพลาด แก้ไข และปรับปรุงตัวเชื่อว่าซักวันนึงต้องได้กลับมาเฉิดฉายแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ kalamare

เรียบเรียงโดย : iamfatcat