อาหมวยน้อยเดมี่ ใส่ชุดกี่เพ้า ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวในวงการบันเทิงที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เเละหนุ่มเเมทธิว ดีน ที่มักจะออกมาอวดความน่ารักของลูกสาวอย่างน้องเดมี่ให้พี่ๆเเฟนได้ชมกันอยู่บ่อยๆ เเถมนับวันสาวน้อยยิ่งฉายเเววความสดใสเพิ่มมากขึ้นทุกวัน

จนทำเอาคุณตาเเละคุณยายนั้นถึงกับออกอาการหลงหลานสาวหัวปักหัวปำเลยค่า ซึ่งนอกจากความน่ารักของน้องเดมี่เเล้ว ครอบครัวของสาวิเดียยังมักจะไปออกทริปท่องเที่ยวกับครอบครัวอยู่เสมอ

ทำให้เด็กๆนั้นได้เปิดโลกใหม่ๆ เเถมยังได้เรียนรู้สิ่งต่างๆรอบตัวอีกด้วย เเถมเเต่ละทริปเด็กๆยังสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆมากมายที่ได้ทำอีกด้วยค่า เเละเนื่องจากเป็นเทศกาลตรุษจีน ศิลปิน-ดาราหลายคน

ต่างพากันออกมาใส่ชุดสวยๆต้อนรับเทศกาล เเละงานนี้สาวลิเดียก็ไม่พลาดที่จะจับลูกสาวใส่ชุดกี่เพ้าเเสนสวยต้อนรับเทศกาลตรุษจีนด้วยเช่นกัน โดยเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นว่า “เชิด เชิด ??? @demi_deane #DailyDoseofDemiDeane #ซินเจียอยู่อี่ซินนี้ฮวดใช้ #เฮงเฮงเฮง #chinesenewyear ”

หลังจากที่ภาพนี้ถูกเเชร์ลงไปยังอินสตาเเกรม ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับของน้องเดมี่พากันเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพนี้กันสนั่นไอจีกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะใส่ชุดเเบบไหนน้องเดมี่ก็ได้ใจพี่ๆไปเต็มๆเลยค่า

ยิ่งโตยิ่งน่ารักฉายเเววความสวยมาตั้งเเต่เด็กเลยจริงๆ เเถมชุดนี้ยังทำให้น้องเดมี่ดูสวยโด่ดเด่นมากยิ่งขึ้น บวกกับรอยยิ้มหวานๆเข้าไปเเล้ว ใครเห็นต่างก็ต้องหลงรักสาวน้อยคนนี้กันไปตามๆกันเลย

น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล: lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:iamfatcat