เกล ให้แต๊ะเอียก้อนใหญ่สามี แมน การิน

สำหรับคู่ของหนุ่ม แมน การินและศรีภรรยาอย่าง เกล รดา เป็นคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่าาา เพราะมีโมเมนต์น่ารักออกมาให้ติดตามตลอด และในเทศกาลตรุษจีนนี้สาวเกลก็ให้อั่งเปากับคุณสามีเป็นเงินก้อนโตเลยละค่ะ แต่แคปชั่นจะฮาขนาดไหนนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

“แต๊ะเอียปีนี้ศรีจัดเต็มมาก #ซองไม่ต้อง #ใส่ไม่พอ ศรีขอให้แบบนี้เลย‼️ #ยิ้มสิครัช ชื่นใจบอกไม่ถูก หายเหนื่อยเลยเจอแบบนี้ ☺️? แต่พอให้เสร็จ ศรีก็ทิ้งท้ายไว้ว่า “ศรีให้ขนาดนี้ วาเลนไทน์ปีนี้ศรีคาดหวังนะ” !!!!! เอ๊ะ…แปลกๆละ สรุปคือยังไง ? ต้องจัดให้มากกว่าแต๊ะเอียสินะ ?? #แผนของศรี #เปลี่ยนอารมณ์ไม่ทันเลยครัช ??”

ซึ่งเกล ก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “จริงๆเธอต้องให้เค้านะ แต่เค้าลืมไปจะมีให้เค้าได้ไง เธอเอาเงินมาเก็บไว้กับเกลหมดแล้ว ฮิๆ ใช้บ้างนะคะ ว่าแต่..ใกล้ถึงวาเลนไทน์แล้วนะคะ จุ๊บๆ ?” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า นึกภาพตามหุบยิ้มแทบไม่ทันเลย ,วาเลนไทน์ต้องใช้ 2ปึกนะคะ อิอิ

ให้เอาไปซื้อของขวัญวาเลนไทน์หรือป่าวค่ะ คริๆ❤️? , ถึงขนาดต้องคุกเข่าเข้ารับเลยเหรอคะบ้านนี้ , รอชมเลยยยย 55555? , แอบอิจขุ่นศรีเจ้าค่ะ?,น่ารักที่สุด ,เหมือนให้เตะเอีย ไปซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์เลย , ??? คุณเกลน่ารักกกกก​ ??? , ❤️❤️❤️❤️❤️

งานนี้หลายคนก็แซวเลยว่าสาวเกลให้ไว้ไปซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์หรือเปล่านะ บ้างก็แซวว่าได้รับมา 1 ปึกแบบนี้วันวาเลนไทน์ต้องให้กลับคืนไป 2 ปึกนะคะหนุ่มแมน แต่แหม เชื่อว่าระดับหนุ่มแมนแล้วสามารถเปย์ศรีภรรยาได้แบบสบายๆเลยละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีโมเมนต์น่ารักๆแบบนี้ออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าแม้จะผ่านมาหลายปีแต่ความหวานที่มีให้กันนั้นก็ไม่เคยเปลี่ยนไปเลยจริงๆเพราะยังหมั่นเติมหวานไม่ต่างจากคู่แต่งงานใหม่เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ man_karin

เรียบเรียงโดย : iamfatcat