Connect with us

ข่าวทั่วไป

สาวสั่งไก่มาไหว้เจ้า แต่ได้ของไม่ตรงปก

ต้องบอกเลยว่าในช่วงเทศกาลตรุษจีน ทำให้ครอบครัวเชื้อสายจีน พากันซื้อของไหว้บรรพบุรุษที่บ้าน และแน่นอนว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้คือไก่ ล่าสุด ในโลกออนไลน์ฮือฮาเป็นอย่างมาก กับสิ่งที่เห็นในวันไหว้เจ้า เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง

ได้ออกมาโพสต์ภาพ เปรียบเทียบไก่ที่อยู่ในโฆษณา กับไก่ที่สั่งซื้อและได้รับมา งานนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ตรงปกอย่างแรก โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “สิ่งที่อยากได้ กับสิ่งที่ได้😂 ขนาดแม่ยังบ่น อาม่าและป่ะป๊าฉัน คงไม่ให้อภัย555

แต่เอาหน่ะ..อย่างน้อยเค้าก็แปะทอง กับให้หมี่กรอบ มาย้อมใจ😂 #ไก่ไหว้เจ้าบอนชอน” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์แะลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า ไม่แย่นะคะ สำหรับเราว่าดีเลย ไก่คอยกชูตั้งไม่ตก เราวางคู่กับไก่ต้มน้ำปลา อันนี้ดูดีเลย

ไก่ทอดรอดซอสมันก็จะไม่ตึงเป๊ะอ่ะ ส่วนรสชาติก็อร่อยนะคะ , ดีนะวันนี้เว้นระยะกันที่บ้าน ไม่งั้นอาม่าตกใจแน่ๆเลย , ชอบที่มีแผ่นทองปิดสะกดวิญญาณไว้ ดูเหมือนไก่ที่ตอนเกิดจิกพ่อจิกแม่ ตายไปตัวยาวๆเป็นไก่เปรต เลยต้องโดนบอนชอนสะกดวิญญาณ หลังจากนั้นผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ออกมาโพสต์อีกว่า

“บอนชอน..สาขาที่หลินรับไก่เมื่อเช้า โทรมาขอโทษ บอกในภาพโฆษณา คือไก่ที่ยังไม่ได้ราดซอส อันนี้ราดซอส เลยเป็นสีแบบนั้น และบอก..จะส่งไก่ตัวใหม่มาให้ หลินบอกไม่เป็นไร ซักพักโทรมาอีก บอกต้นสังกัด อยากรับผิดชอบ ก็เลยบอกไม่เป็นไร หลินไหว้เจ้าเสร็จไปแล้ว ขอไม่รับ ผู้จัดการร้าน ก็โทรมาขอโทษอีกรอบ หลินไม่ได้โกรธ ไม่คิดจะฟ้องกลับด้วย

ภาพที่บอนชอนทำ แค่ใช้ในการโฆษณา อันนี้เราเข้าใจ เราแค่บ่นขำๆ ในพื้นที่ของเรา ว่าแม่เราบ่นมา😂 ถ้าจะลบโพสต์ตอนนี้ ก็คงไม่ทันแล้ว แคปไปโพสต์กันใหญ่แล้ว😅 และหลินต้องกราบขอโทษ บอนชอนด้วยนะคะ ไม่คิดว่าจะแชร์ เป็นเรื่องเป็นราวกันใหญ่โต ลูกเรา สาวก บอนชอนมาก ก็ยังต้องอุดหนุน บอนชอนกันต่อไปคะ🙏🏻”

ขอบคุณข้อมูล:Russarin Lertpojmanee

เรียบเรียงโดย:iamfatcat

More in ข่าวทั่วไป