กระแต เผยมุมที่ไม่เคยเห็น ยิ้มทั้งน้ำตา

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องที่เก่งครบเครื่องอีกหนึ่งคน ไม่ว่าจะร้องหรือเต้น สำหรับสาว กระแต อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิตติดหูมากมาย ซึ่งถ้าใครติดตามกระแตจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวนั้นเป็นคนที่สดใสร่าเริงมากๆ เลยค่ะ

นอกจากนี้สาวกระแต่ยังเป็นคนที่ขยันทำงานมาก จนสามารถเก็บเงินซื้อบ้านหลังที่ 5 ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมเจ้าตัวยังกตัญญูสุดๆ งานนี้ไม่แปลกใจทำไมแฟนๆ ถึงชื่นชอบและชื่นชมสาวกระแตเป็นอย่างมากเลยค่ะ

ล่าสุด สาวกระแต ได้ออกมาเผยคลิปในมุมไม่มีค่อยมีใครเคยเห็นมาก่อน ซึ่งเป็นมุมที่เจ้าตัวอ่อนแอและร้องไห้ โดยในคลิปจะเห็นได้ว่าสาวกระแตยิ้มให้กล้อง พร้อมกับมีน้ำตาค่อยๆ ไหลรินออกมา เหมือนกับมีอะไรบางอย่างในใจ

โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ” ข้างนอกดูเหมือนเก่ง โปรดเห็นข้างใน บางรอยยิ้มที่เห็น^^……มันซ่อนอะไรไว้มากมายจริงๆ #ยิ้มให้คนทั้งโลก คือหน้าที่ของศิลปินอย่างเราแหละเนาะ✌?” งานนี้เมื่อแฟนๆ เห็นแล้ว

ก้เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า รักหนูเสมอ กอดดดดด? , สู้ๆนะคะ✌? , ❤️❤️❤️เป็นกำลังใจให้ครับ , คนเก่งของเค้า สู้เขานะ❤️ , สู้ๆค่ะแม่ เก่งที่สุดแล้ว?? , เพราะสายตาไม่เคยโกหก สู้ๆๆ , พี่กระแตของหนูเก่งที่สู๊ดดดด

รับพลังจากหนูไป ฮึบ!❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้พี่แตเสมอนะคะ ❤️ งานนี้ไม่รู้ว่าสาวกระแตมีอะไรในใจหรือเปล่านะคะ ถึงทำให้เจ้าตัวออกมาเผยมุมที่อ่อนแอขนาดนี้ อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

ยิ้มทั้งน้ำตา

ขอบคุณข้อมูล:krataersiam8

เรียบเรียงโดย:iamfatcat