เอ๋ ถึงกับเสียน้ำตา เจอเซอร์ไพรส์ใหญ่จากสามี ป๋อ ณัฐวุฒิ

เป็นคู่สามีภรรยาที่ต้องบอกเลยว่าขยันเติมความหวานกันจริงๆค่า สำหรับหนุ่มป๋อ ณัฐวุฒิ เเละภรรยาสาวเอ๋ พรทิพย์ ที่นอกจากเป็นครอบครัวที่อบอุ่นเเล้ว หนุ่มป๋อยังมักจะออกมาอวดภรรยาให้เพื่อนๆเเละเเฟนคลับได้อิจฉากันอยู่เสมอ จนหลายคนอยากที่จะให้ทั้งคู่มีเบบี๋อีกคนเลยค่า

ล่าสุด สาวเอ๋ได้ออกมาเผยคลิปน้ำตาเเตก หลังจากถูกสามีเซอร์ไพรส์หนัก ด้วยการนำดอกกุหลาบสีขาวมาวางไว้ พร้อมการ์ดน่ารักๆจากลูกชาย ถึงเเม้ว่าสาวเอ๋จะลืมว่าเป็นวันวาเลนไทน์เเต่สามีก็ยังเข้าใจเเละไม่น้อยใจสาวเอ๋เเม้เเต่นิดเดียว

โดยสาวเอ๋ได้เผยว่า “เซอร์ไพรท์หนักขึ้นทุกวัน ปีนี้เป็นปีที่6 แล้วที่พี่ @poh_natthawut มีดอกไม้ให้เอ๋ ขอบคุณพี่จากใจ ที่เปลี่ยนจากผู้ชายแข็งๆ มาเป็นผู้ชายใส่ใจ คิดถึงเมียเสมอไม่ว่าจะทำอะไร ปีนี้ตกใจสุดขีด เพราะเอ๋ลืมว่าวันนี้วันอะไร ตื่นสายด้วย ?

พออาบน้ำเสร็จ กำลังจะเดินไปแต่งตัว เฮ้ยยยย ผ้าแทบหลุด ? ดอกไม้อยู่หน้าห้อง พร้อมรูปและการ์ดน่ารักจากลูกชาย และสามี น้ำตาแตกเลยจ้า ? รักพี่ป๋อมากนะ พี่เปลี่ยนไปแล้วจริง น่ารักกกกกที่สุด รักพี่มากๆ รักลูกลิงด้วย ❤️❤️❤️ My Valentine ❤️”

งานนี้ทางด้านสามียังโพสต์ภาพฉลองชัยชนะ ที่ทำภรรยาน้ำตาร่วงได้ด้วยว่า “เอ๋นำ้ตาร่วง!! นำ้ตาไหลอาบ2แก้ม!!!ปีนี้ผมคือผู้ชนะอย่างแท้จริง!!555555. ก๊ากกกๆๆๆๆๆๆๆๆ สะใจเสือป๋อยิ่งนัก #เอ๋ลืมวาเลนไทน์ เฮ้ย มันเป็นไปได้ไง!! แล้ว เจอป๋อเซอร์ไพรส์ตูมใหญ่!! 5555555 สะใจ!!! ในที่สุดเจ้าก็ต้องมานำ้ตาร่วงเพราะข้า….ปีนี้ข้าคือผู้ชนะ!!!”

เเหม่ๆ ขยันเติมความหวานให้กันจริงๆค่า เป็นเซอร์ไพรส์ที่ทำเอาสาวเอ๋นั้นน้ำตาร่วงกันเลยทีเดียว นอกจากสามีจะเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีเเล้ว ยังขยันเอาอกเอาใจภรรยามากๆ ทำเอาหลายคนต่างอิจฉาไปตามๆกันเลย

หวานสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล: aey_pornthip,poh_natthawut

เรียบเรียงโดย:iamfatcat