เฌอเอม เคลื่อนไหวหลัง ผบช.น.เตรียมเชิญให้ปากคำ

เรียกว่ายังคงเป็นประเด็นที่หลายคนต่างพากันจับตามองกันอยู่ไม่น้อย เมื่อสาวเฌอเอม ชญาธนุส ได้ออกมาเล่าเหตุการณ์หลังจากที่มีการชุมนุมบริเวณศาลหลักเมือง จนทำให้ตัวเองโดนเเก๊สน้ำตา ระหว่างที่กำลังยืนโปกรถ ทำให้ทางด้าน พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.

อาจต้องเชิญสาวเฌอเอมมาให้ปากคำ เพื่อเป็นประโยชน์กับทางคดีว่าใครใช้เเก๊สน้ำตา ล่าสุด สาวเฌอเอมได้ออกมาโพสต์ทวิตหลังจากที่ทางพล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. เชิญให้เข้าปากคำ

โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ทวิตว่า ” เซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์ พร้อมกับลั่นเสียงสูงว่า ไม่ไป๊ ต้องให้อธิบายจริงๆเหรอว่าการเชิญฉันมันไร้สาระขนาดไหน ทำไมไม่เชิญตัวแทนทีมแพทย์ ตัวแทนการ์ด คนที่อยู่วงในที่เค้าเจรจากับคุณมาตลอด

ทำไมคิดว่าแค่มีคนรู้จักก็สำคัญกว่าคนอื่น ไม่ไปค่ะ โทรศัพท์​ก็มี มีอะไรก็โทรมา,ความชอบธรรมไม่ได้อยู่ที่คำสอบของดิฉัน ดิฉันย่อมรู้ตัวเองว่าเกิดกระแส ถ้าถูกเอาไปใช้กลบส่วนที่คนควรโฟกัสจริงๆ จะทำยังไง?

ยิ่งกับคนนอกที่เหมารวมมวลชนเป็นก้อนเดียวกัน คนให้ปากคนของคนที่ยืนโบกรถคนนึง จะกระทบภาพลักษณ์​ของส่วนรวมรึเปล่า? ที่ดิฉันบอกว่ามีคนที่เหมาะสมกว่า ดิฉันพูดจริง,คลิปอยู่ทั่วอินเตอร์​เน็ตความจริงไม่ต้องเชิญก็ได้

แล้วดิฉันเป็นใครถึงจะพิสูจน์หลักฐานต่ออำนาจรัฐได้คะ ดิฉันวิ่งสุดชีวิตไม่ได้เก็บตัวอย่างเคมีมาเลยสักชิ้น หลายครั้งที่คนร้องขอกับบุคคลสาธารณะ ก็ต้องดูด้วยว่าคนคนนั้นเป็นใคร เขาไม่ได้ทำได้ทุกอย่าง”

คำตอบชัดเจนเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:Cheraim C S.