เเม่เเอฟ อวดภาพลูกสาว น้องปีใหม่ เริ่มเเต่งสวยเป็นเเล้ว

สำหรับเเม่เเอฟ ทักษอร เรียกว่าเป็นคุณเเม่สุดสตรองที่ทำทุกอย่างได้เพื่อลูกสาวจริงๆค่า ที่ตั้งเเต่เเม่เเอฟเลิกรากับอดีตสามีอย่างหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ไป ทั้งคู่ต่างก็ทำหน้าที่เป็นทั้งพ่อเเละเเม่ให้กับลูกสาวเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน พร้อมทั้งคุณปู่คุณย่ายังรักเเละเอ็นดูหลานคนนี้มากๆ

นอกจากน้องปีใหม่จะเป็นเด็กที่กล้าเเสดงออกเเล้ว ทางด้านการเรียนก็ต้องบอกเลยว่าเก่งไม่เเพ้ใคร เพราะเจ้าตัวนั้นชื่นชอบการเรียนศิลปะ รำไทย เเละเครื่องดนตรีเอามากๆ ทำให้คุณเเม่นั้นปลื้มปริมในตัวลูกสาวสุดๆ

เเถมยังคอยสนับสนุนลูกทุกอย่าง ไม่ว่าจะชอบเเบบไหนเเม่เเอฟก็พร้อมลุยไปกับลูกสาวเต็มที่ เเละถึงเเม่เเอฟจะเป็นคุณเเม่ที่ทุ่มเทให้กับลูกมากๆ เเต่ในเรื่องของความรักเจ้าตัวก็ไม่ได้ปิดโอกาสให้ใครเข้ามา

เเต่ขอโฟกัสที่ลูกเป็นหลักก่อนเท่านั้น เรียกว่ายกให้ลูกเป็นที่หนึ่งในใจก่อน หนุ่มๆนั้นค่อยว่ากันทีหลังค่า ถึงจะยังไม่มีหนุ่มๆเข้ามาเเวะเวียนดูเเลหัวใจ เเม่เเอฟนั้นก็เเฮปปี้กับการใช้ชีวิตกับลูกสาวมากๆค่า

ล่าสุด เเม่เเอฟได้พาน้องปีใหม่ ไปเที่ยวฉลองวันวาเลนไทน์กับครอบครัว ทานอาหารริมเเม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมเผยว่า ” My kind of Valentine’s day ❤️ ปีนี้ลูกสาวโตแล้วทำผม ทำเล็บ ทาลิปเองเลยค่ะ ?”

ยิ่งโตก็ยิ่งเริ่มฉายเเววความสวยเหมือนกับคุณเเม่มากขึ้นทุกวัน เเถมยังขี้อ้อนเอาอกเอาใจเก่งมากๆ ทั้งคุณย่าเเละคุณยายต่างก็หลงหลานสาวคนนี้สุดๆ ยิ่งเเม่เเอฟเจอความน่ารักนี้เข้าไป ก็เเทบจะไม่ไหนไม่รอดเลยค่า

สวยเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:iamfatcat