จ.น่าน ชาวบ้านแห่มาลงทะเบียน จนล้นธนาคาร

วันที่ 15 ก.พ.64 ประชาชนในหลายๆพื้นที่ที่เป็นผู้สูงอายุ เเละผู้ที่ไม่สามารถเข้าถึงระบบอินเทอร์เน็ต ต่างพากันไปลงทะเบียนกับทางธนาคารกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางรัฐบาลยืนยันว่าการช่วยเหลือของคนกลุม่นี้นั้นให้เท่าเทียมเหมือนกับกลุ่มอื่นๆ เเต่เพียงวิธีการลงทะเบียนจะมีความเเตกต่างกัน

ล่าสุดทางเพจ เสน่ห์น่านวันนี้ ได้ออกมาเผยภาพประชาชนที่เเห่กันมาลงทะเบียนเราชนะ พร้อมทั้งเผยว่า “เราชนะ” ปิดถนนไปเรียบร้อย ? กลุ่มชาวบ้าน ผู้ลงทะเบียนเราชนะ ไม่มีสมาร์ทโฟน ( วันที่ 15 ก.พ. 64 )

ที่ธนาคารกรุงไทยประชาชนมาเฝ้ารอหน้าธนาคารกรุงไทย สาขาปัว เต็มหน้าธนาคาร จนล้นออกมาด้านนอกบริเวณท้องถนนสายหลัก น่าน – ท่าวังผา – ปัว บนทางหลวง 101 ? ?ทั้งนี้โครงการ “เราชนะ”

เปิดให้ชาวบ้านที่ไม่มีมือถือ Smartphone หรือไม่มีอินเทอร์เน็ต รับเงินช่วยเหลือจากรัฐบาลในโครงการ “เราชนะ” จำนวน 7,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 ก.พ. 64 โดยเปิดจุดบริการพิเศษระหว่างวันที่ 15-25 กุมภาพันธ์ 2564

? โดยสามารถตรวจสอบรายชื่อจุดบริการและวันที่เปิดให้บริการแต่ละจุดบริการ ได้ที่ https://krungthai.com/…/krungthai…/promotion-detail/609 ?? สำหรับประชาชน โปรดนำบัตรประจำตัวประชาชนแบบ Smart Card

ที่ยังไม่หมดอายุ และมาด้วยตนเองเท่านั้น ไม่สามารถมอบอำนาจ⚠️ ?? ขอให้ผู้ใช้เส้นทางสัญจรไป – มา บริเวณดังกล่าวโปรดใช้เส้นทางด้วยความระมัดระวังด้วยครับ ? #เสน่ห์น่านวันนี้”

ประชาชนเเห่ลงทะเบียน

ขอบคุณข้อมูล:เสน่ห์น่านวันนี้