หยาดทิพย์ เปิดตัวแฟนหนุ่ม-ถูกขอแต่งงาน

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสวยที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ซึ่งไม่ว่าเจ้าตัวนั้นจะได้รับบทบาทไหน ก็สามารถตีบทแตกได้กระจุยกระจายเลยจ้า ทำเอาแฟนละครอินไปตามๆ กัน

ซึ่งนอกจากฝีมือการแสดงของเจ้าตัวนั้นจะไม่เป็นรองใครแล้ว ความสวย แซ่บ ของสาวหยาดทิพย์ก็ไม่น้อยหน้าคนอื่นเลยค่ะ เรียกได้ว่ายิ่งนานวันยิ่งทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ จนสาวๆ อดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย

ล่าสุด มีเรื่องมาให้แฟนๆ ได้เฮกันอีกแล้ว เมื่อสาวหยาดทิพย์ เตรียมสละโสดอีกราย หลังเจ้าตัวนั้นถูกแฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง เมฆ คุกเข่าขอแต่งงาน ซึ่งก่อนหน้านี้สาวหยาดทิพย์ไม่เคยเปิดตัวแฟนหนุ่มนอกวงการคนนี้มาก่อน

แต่งานนี้เจ้าตัวออกมาเปิดตัวทีเดียวพร้อมกับเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ในวันที่ฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงานเธอท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก โดยสาวหยาดทิพย์ได้โพสต์ภาพ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“2 years down ❤️ forever to go…? ขอบคุณที่สัญญาว่าจะดูแลหยาดตลอดไปนะคะ #thebestvalentineday” งานนี้แฟนๆ และเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ แสดงความยินดีกันอย่างมากมายว่า กรี๊ดดดด ยินดีด้วยนะค้าพี่หยาด? ,

?❤️? เจ้ ดีใจด้วยน้างื้ออออ , กรี๊ดดดดดดดด , กรี๊ดดดดดดดกกก ดีใจที่สุด ❤️ , ยินดีด้วยน้าาาาาาาา ??? , ที่ร้ากกกกกกกกกกกกกกก ดีใจจจจจจจจ? , ว๊ายยยยยยย congratulations ❤️❤️❤️ , วี๊ดดดดดดดดดดดด???ดีใจด้วยน้าาาาาาา❤️❤️

เปิดตัวปุ๊บแต่งปั๊บ

ขอบคุณข้อมูล:yardthip

เรียบเรียงโดย:iamfatcat