Connect with us

บันเทิง

เป้ย ตอบกลับทันที หลังชาวเน็ตพูดถึง น้องปาลิน

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับสาวเป้ย ปานวาด ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวมีลูกชายเเละลูกสาวที่น่ารักอย่างน้องโปรดเเละน้องปาลิน ทำให้ชีวิตครอบครัวของสาวเป้ยนั้นสมบรูณ์เเบบมากยิ่งขึ้น ถึงเเม้ว่าที่ผ่านมาเจ้าตัวจะต้องพบเจอกับปัญหาในครอบครัว เเต่สาวเป้ยก็ขอยืนหยัดเพื่อลูกๆเเละให้ครอบครัวดำเนินต่อไปได้

เเละน้องปาลินนั้นก็เริ่มที่จะฉายเเววความน่ารักสดใสมากขึ้นทุกวัน เเถมยังทานเก่งมากๆ จนทำเอาสาวเป้ยถึงกับเอ็นดูในความน่ารักของน้องปาลินสุดๆ ยิ่งช่วงนี้สาวน้อยก็เริ่มที่จะเลือกชุดสวยๆใส่ด้วยตัวเองไม่ให้สาวเป้ยเลือกให้เเล้วด้วย

ล่าสุด เเม่เป้ยได้ออกมาเผยคลิปน้องโปรดเเละน้องปาลิน ที่กำลังพูดคุยหยอกล้อถึงคอน้องสาว ว่าน้องสาวของตัวเองนั้นไม่มีคอ ซึ่งงานนี้น้องปาลินก็รีบเถียงกลับพี่ชายไปว่า “นี่ไงคอ” โดยสาวเป้ยได้ลงเเคปชั่นว่า ” นี่ไงคอ!!!….เอออ เอาสิ นางเถียงนะจ๊ะ 😄#ปราณปาลิน#พี่แหมบกับน้องหน้าแป้น”

เเต่งานนี้กลับดีดราม่าเกิดขึ้น เมื่อชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์ว่า ” ไม่ค่อยน่ารักเลย” จนทำให้สาวเป้ยต้องรีบฟาดกลับทันทีว่า ” คุณก็นิสัยไม่ค่อยน่ารักนะคะ” พร้อมทั้งทางด้านเเฟนคลับน้องปาลินยังเข้าไปคอมเมนต์โจมตีอย่างหนักด้วยว่า ” ถ้าไม่ถูกใจ ไม่ต้องติดตามสิค่ะ ง่ายๆ แค่นี้เอง ดีกว่ามาว่ากันแบบนี้,

เป็นคนประเภทไหนเนี้ย ถึงมีนิสัยชอบระรานคนอื่นเขา ถ้าพูดจาดีดีไม่เป็น ไม่ชอบ ก็แค่เลื่อนผ่านสิค่ะ ปากหนอปาก🙄,หล่อนยังหน้าตาน่าเกลียดเลย!!!,ฉันว่าสายตาคุณอาจใม่ดีละ. เด็กเขาน่ารักมาก,ว่างแหละ…นั่งวิจารณ์คนอื่น…กับเด็กก็ไม่เว้น

จริงๆคุณไม่มีสิทธิไปว่าใครน่ารักไม่น่ารักนะคะ เก็บความคิดแย่ๆติดลบพวกนี้ไปตำหนิลูกหลานคุณเถอะค่ะ นี้มันพื้นที่ส่วนตัวของเค้า ไม่ชอบบล็อกไปเลยค่ะ ไม่ใช่มาทำนิสัยทรามแบบนี้,เด็กแต่ละคนมีความน่ารักเป็นของตัวเองค่ะ ดีกว่าผู้ใหญ่บางคนโตแต่ตัวแถมยังมีนิสัยที่น่ารังเกียจอีกนะคะ😳”

งานนี้เเม่ไม่ยอมจ้า

ขอบคุณข้อมูล:ppanward

เรียบเรียงโดย:iamfatcat

More in บันเทิง