บี๋-ฮันนี่ คู่รักรุ่นใหญ่ โชว์หวานออกสื่อ

เรียกได้ว่าในเทศกาลแห่งความรักอย่างวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา หลายๆ คู่รักคนดังในวงการบันเทิง โชว์โมเมนต์หวาน มุ้งมิ้ง น่ารักออกสื่อกันเพียบเลยจ้า ซึ่งแต่ละคู่ก็เล่นใหญ่ จัดหนัก จัดเต็มไม่น้อยหน้ากันเลยทีเดียวค่าาา

ไม่เว้นแม่แต่คู่รักรุ่นใหญ่อย่าง บี๋ ธีรพงษ์ และ ฮันนี่ ภัสสร ที่นานๆ จะเห็นทั้งคู่ออกมาโชว์โมเมนต์หวานๆ ผ่านสื่อสักที โดยครั้งนี้ทางด้านของ ฮันนี่ ได้ออกมาโพสต์ภาพที่เจ้าตัวกำลังงับที่หูของสามีแบบหยอกๆ สุดสวีท

พร้อมกับระบุแคปชั่นหวานๆ เอาไว้ว่า “Happy Anniversary na ka Baby ?? ขอให้เราเป็น #คู่แค้นแสนรัก แบบนี้ด้วยกันตลอดไปนะคะแด๊ดดี้ #HappyValentine Love You so much na ka @bee_teerapong ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️”

งานนี้ทำเอาคนดังในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์แซวทั้งคู่กันอย่างมากมายว่า กรี๊ดดดดด❤️❤️❤️ , สยึมกึ๋ยหูแทนมากค่ะ , น่ารักมากเลย hvd naka , อา๊ยยยยย????น่ารักมากกกกค่า❤️❤️❤️❤️ ,

กัดหู!!!!!? งื้อออออออ? , คู่นี้สิ น่ารักตลอดกาลลล ไอดอลเลย หนูจะเอาเป็นแบบอย่าง รักดีดี❤️ , อร้ายยยยย น่ารักกดดดดด?? , น่ารักม้ากกกกค่าา??? , น่าอิจฉามากค่ะแม่ฮันนี่พ่อบี๋? , น่ารักไปอี๊กกกก

โอ๊ย!! เรียกได้ว่าหวานกันมากๆ เลยนะคะ ถึงแม้ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ทั้งคู่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน แถมยังทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย งานนี้เชื่อว่าบรรดาคนโสดคงอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว

หวานกันจนน่าอิจฉา

ขอบคุณข้อมูล:honeygoldie

เรียบเรียงโดย:iamfatcat