หมออั้ม โพสต์ถึงเเกนนำม็อบ

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มักจะออกมาเสดงความคิดเห็นทางด้านการเมืองอยู่เสมอ สำหรับหมออั้ม อิราวัต อดีตนักร้องหนุ่มค่ายอาร์เอส ที่ล่าสุด ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงเเกนนำม็อบว่า “ผมเคยเตือนน้องๆแล้วแต่โดนแกนนำ เอาไปเสียบเอาไปให้ร้ายสารพัด

(ซึ่งผมไม่แคร์นะ และไม่เดือดร้อน)พวกเขาสร้างข่าว โจมตีคนเห็นต่างทั้งๆที่หลายคนสนับสนุนน้องๆมาตลอด #ผลักมิตรเป็นศัตรู เป็นว่าเล่น ท่ามกลางกระแส แกนนำโกงเงินบริจาคม็อบท่ามกลางกระแส

ที่แกนนำบางคนติดพนันติดหนี้ติดสิน เลยเอาเงินม็อบไปใช้ส่วนตัวร่ำรวยจากเงินบริจาค ท่อน้ำเลี้ยงคนอื่น เป็นนักบุญ ไม่สิ #นักต้มตุ๋น_ทุนคนอื่น ไม่กล้าแจงบัญชี ไม่กล้าเปิดที่มารายได้ไม่เคยจ่ายภาษีเข้ารัฐ

แต่หน้าเพจโพสต์อวดรวยซื้อคอนโด ซื้อรถฯลฯ ต้องโง่เขลาเบาปัญญาแค่ไหนถึงทำอะไรย้อนแย้งแบบนั้นได้?เขารู้ดี ว่ากำลังถูกเปิดโปง ในไม่ช้า ทั้งคดีจากรัฐ คดีหากินกับม็อบ และคดีส่วนตัวยาวเป็นหางว่าว หนาเป็นดินพอกหางหมู

หลายคนคิดแบบอาจารย์ครับและหลายคน คิดเหมือนผมเขาถอยมา เพราะเห็นอะไรที่มันแย่ๆ เจอพวกบ่อนทำลายขบวนการประชาธิปไตยที่ดี ที่อุตส่าห์สร้างมาจนจุดติดแต่ก็ยังไม่หมดกำลังใจนะครับจะช่วยน้องๆ เท่าที่ทำได้ในฐานะคนรักประชาธิปไตยครับ

” พร้อมทั้งยังเห็นด้วยกับโพสต์ของ ดร.สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านประวัติศาสตร์และการเมืองไทยร่วมสมัย ที่ได้ออกมาโพสต์ว่า “ตอนนี้ ไม่ว่าจะประเมินอย่างไร ต้องบอกว่า เรายังไม่พร้อม ยังมีคนจำนวนมหาศาลที่ยังไม่เอาด้วยกับเรานอกจากนี้ เฉพาะหน้า มีเพื่อนเราถูกจับ ไม่ให้ประกันเราต้องยึดมั่นในใจไว้ให้ดี การปะทะตอนนี้ไม่ช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้น ”

หมออั้มเผยถึงเเกนนำม็อบ

ขอบคุณข้อมูล:อั้ม อิราวัต,Somsak Jeamteerasakul