Connect with us

บันเทิง

เผยเเชทหลัง เจนนี่ ออกมาประกาศเด็กในสังกัดลาออก

นับว่าที่ผ่านมา นักร้องสาวสวยอย่างสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นนั้น ต้องเจอกับเรื่องราวดราม่าต่างๆเข้ามามากมาย จนทำให้ถูกเทงานคอนเสิร์ตไปหลายงาน จนสุดท้ายเเล้ว เจ้าตัวก็ได้ขอโอกาสเเก้ตัวใหม่ พร้อมทั้งจะขอสร้างศิลปินในสังกัดตัวเองให้มีคุณภาพต่อไป ซึ่งเเฟนคลับที่ยังเชื่อมั่นในสาวเจนนี่ต่างเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

ล่าสุด ได้มีเเอคเคาท์TikTok รายหนึ่งได้ออกมาเผยเเฉหลุด มีข้อความคุยผ่านเมสเสจเฟซบุ๊กที่มีชื่อ รัชนก เป็นคนพิมพ์ข้อความว่า “สิ้นปีนี้จะมีการคัดศิลปินออก 2 คน นะคะ เหตุผลอยากให้ทุกคนกลับมาทุ่มเทเเละเต็มที่กับหน้าที่มากกว่านี้

เเละเป็นเด็กน่ารักเหมือนเดิม จะดูโอ้หรือเกิร์ลกรุ๊ปมีสิทธิ์โดนตัดออกทุกคน ที่พี่ต้องทำเเบบนี้ เพราะช่วงนี้พี่ควบคุมทุกคนไม่ได้เหมือนเมื่อก่อน เเละมีหลายคน ที่ทำตามใจตัวเองมากกว่าการรักษาโอกาสที่ได้รับ

ต้องใช้วิธีเพื่อเป็นตัวอย่างให้น้องๆรุ่นต่อๆไปลงชื่อรับทราบ ส่วนใครที่ไม่มีไฟเเล้ว ล้มเลิกความตั้งใจเเล้ว ก็พอเอาเเค่คนที่อยากอยู่จริง เอาเเค่คนที่เชื่อฟัง ใครไม่ฟัง ไม่ตามเเล้วค่ะทุกคนรอเเชร์เเปป ใครจะอยู่ก็ขอบใจ ใครจะไป”

เเละก่อนหน้านี้สาวเจนนี่ ได้ออกมาเเจ้งว่า ” พี่ซีนไปไหนคะ ? คำถามนี้ค่ายได้ยินบ่อยมาก และก็ตอบทุกคนมาตลอดว่าน้องซีนต้องเดินทางไปรักษาเข่า เลยไม่ค่อยเห็นน้องที่ค่าย แต่ตอนนี้ ทางค่ายต้องขออนุญาตชี้แจงทุกคนให้ทราบว่า ต่อไปนี้ Butterfly ได้หมดถ้าสดชื่น จะเหลือเพียง 4 คน คือ ได๋ เบบี้มายด์ สมายด์ และ อังเปา

เพราะน้องซีนตรวจเจอก้อนเนื้อที่เข่า และหมอให้น้องพักและรักษาอย่างต่อเนื่อง น้องจึงต้องมีความจำเป็นที่จะต้องหยุดเดินตามความฝัน เพื่อรักษาเข่าให้หายขาด พวกเราค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น รู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก

และขออวยพรให้น้องซีน สู้ๆและขอให้น้องรักษาเข่าให้หายเป็นปกติโดนเร็วที่สุด ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟนคลับอันเป็นที่รักจะเข้าใจ และยังคงให้กำลังใจน้องๆ 4 สาว ที่เหลือ รวมไปถึงส่งกำลังใจให้น้องซีนหายไวๆและกลับมาเดินตามความฝันได้อีกครั้งในอนาคตนะคะ ✌🏻เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ#Butterfly#ได้หมดถ้าสดชื่น”

ขอบคุณข้อมูล:@กูมาล่า,น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

More in บันเทิง