เกรท คอมเมนต์แซว อาเล็ก

ต้องบอกเลยว่าในช่วงวันวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาคู่รักคนดังในวงการบันเทิงหลายๆ คู่ ออกมาอวดโมเมนต์หวานแบบไม่มีใครยอมใครเลยนะคะ ส่วนคนไร้คู่อย่างหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในไอจี

พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Happy Valentine’s kaaaa ??” แต่งานนี้เจ้าตัวกลับถูกสกัดดาวรุ่ง เมื่อรุ่นพี่คนสนิทอย่างหนุ่ม เกรท วรินทร ได้เข้ามาคอมเมนต์แซวหนุ่มอาเล็กออกสื่อว่า “แคปชั่ลบอกใครลึป่ะ”

ทางด้านของอาเล็กก็ไม่รอช้ารีบเข้ามาตอบกลับทันทีว่า ” ขี้สสสสสสงสัยจังงงง ผมบอกทุกคนไง ว่าแต่เราอะ มีส่งส่วนตัวไปบอกใครลึป่ะะ” แหม่ๆ เรียกได้ว่างานนี้หนุ่มเกรทโดนอาเล็กสวนกลับไปจุกๆ เลยนะคะ

ซึ่งแฟนๆ เองก็เข้ามาขำในความหยอกล้อกันของพี่น้องคู่นี้ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า พี่เกรทจะไปตูเดอฟร้องเหรอคร้บ ปั่นเป็นจักรยานเลยนะฮะ5555 เหลือทางให้เพื่อนผมเดินด้วย5555 ,

พี่เกรทดูเหงาแหละ? หยอกๆนะคะ วันนี้ดาวคนละดวง รอดูอยู่นะคะ งานนี้ดูเหมือนว่าหนุ่มเกรทจะเหงาจริงๆ แหละค่าาา ถึงเข้ามาคอมเมนต์แซวหนุ่มอาเล็กแบบนี้ แถมตอนนี้ต่างฝ่ายก็ต่างโสดอีกด้วยจ้า

ไม่แปลกใจเลยที่วันวาเลนไทน์จะต่างคนต่างเหงาแบบนี้จ้า เห็นแล้วก็อดที่จะขำให้กับความหยอกล้อกันของพี่น้องคู่นี้ไม่ได้เลยค่าาาา เรียกได้ว่าเมื่อไหร่ที่ทั้งคู่มีหวานใจ คงจะหวานกันไม่ใช่น้อยเลยทีเดียวค่าาา

งานนี้โดนสวนกลับจุกๆ

ขอบคุณข้อมูล:lekteeradetch , great_rider10

เรียบเรียงโดย:iamfatcat