Connect with us

บันเทิง

มารี เม้าท์แซ่ บ ถึงแฟนเก่า

สำหรับนางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ พอโสดแล้วเนื้อหอมสุดๆค่าาา เพราะมีข่าวคราวหนุ่มๆเข้ามาขายขนมจีบให้เยอะมาก และก่อนหน้านี้ก็มีหลายคนจับตาสัมพันธ์ว่าหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่าง พิชญ์ กาไชย จะมาวินหรือเปล่านะเพราะมีภาพที่ไปฉลองด้วยกันที่คอนโดฝ่ายชาย

ล่าสุด สาวมารีก็ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ ยังไงไหนเล่า ของ 3 สาว ก้อย-แนตตี้-ดรีม ซึ่งก็ได้พูดถึงเรื่องหัวใจด้วย และเมื่อถูกถามเรื่องสเปค ? เจ้าตัวก็บอกเลยว่า “ไม่มีสเปคเลยในเรื่องของรูปร่าง หน้าตา แต่ชอบผู้ชายที่บริหารเสน่ห์เป็นเหมือนมีความมั่นใจบางอย่าง และถ้าชอบแล้วยาวเลยจะเปลี่ยนจะแย่ยังไงก็ยาว เป็นคนแบบถ้าเกิดจีบติดแล้วก็สบายแล้วอะ”

เป็นคนขี้หึงมั้ย ?

“คือหึงกับบางคน คือต้องมีเหตุการณ์อะเหมือนสมมติว่ามีเหตุการณ์อะไรที่ทำให้ไม่ไว้ใจไปแล้วอะ หลังจากนั้นก็จะเริ่มระแวงละ ไม่เคยระแวงผิดนะเซ้นส์ผู้หญิงมันแรงจริงๆเว้ย ก็ตามในระดับนึงตามเท่าที่ตามได้”

สมมติเรานอนกันแล้วนะ เข้านอน เขาบอกเราว่าเขานอนไปแล้ว แล้วอยู่ดีๆเพื่อนโทรมาบอกว่ามึxๆเจอเขากินข้าวอยู่ Rooftop กับผู้หญิงคนนึง สิ่งที่เราจะทำคือ ?

“เจอบ่อย 55555555 ก็แฟนคลับมาบอกว่าเอ้ยเมื่อวานเจอแฟนเราไรเงี้ยแล้วเราไม่ไปด้วยหรอ”

แล้วทำยังไง ?

“ตอนนั้นน่าจะฟีลเหมือนแคปหน้าจอส่งไปให้ดูละ เขาตอบมาจำได้เหมือนฟีลแบบบอกว่า อ๋อ ก็แค่แวะไปหานี่ ที่ๆนึงแต่ปรากฏว่าที่แฟนคลับส่งมาให้มันคนละที่กัน คือมึxไปหลายที่ คือมึxเที่ยวทั้งคืนอะ แต่มึxบอกว่ามึxแวะไปเอาของกับเพื่อน แต่เสืxxพูดผิดที่”

แล้วแบบนี้ทำยังไง ถ้าเจออย่างงี้คือเลิกเลยมั้ย หรือให้อภัยได้อีก ?

“ถ้าจับไม่ได้จริงจังว่ามีคนอื่นไรเงี้ย ก็ยังไม่เลิก คือ ผู้ชายสมันเนี่ยเจ้าชู้มันเยอะเว้ย แล้วมันจะมีผู้หญิงหลายคนที่เหมือนกับว่ายอมได้ ยอมให้ผัวตัวเองไปเที่ยว ซื้อกินหรืออะไรอย่างเงี้ยมันมี อยากรู้มากเลยว่าทำไมมันถึงมีผู้หญิงที่ยอมอะ”

คือผู้ชายที่มีแอดติจูดแบบนั้นก็ไม่ควรคบวะ คือผู้หญิงมันจะยังไงก็คือเรื่องของเขาด้วยนะ แต่คนที่เราเลือกจะอยู่ด้วยคือถ้ามึxมีแอดติจูดว่า xูต้องยอมเหมือนคนอื่นอะมันผิดตั้งแต่มึxแล้วอะ

เรียกได้ว่าครั้งนี้สาวก็ได้แชร์ประสบการณ์เรื่องความรักและให้ข้อคิดด้วยละค่ะ เพราะเวลามีเรื่องแบบนี้เรามักจะไปโทษฝ่ายหญิงอย่างเดียวทั้งๆที่จริงแล้วผิดตั้งแต่คนของเราแล้วนั่นเอง เอาเป็นว่าผ่านมาแล้วก็ผ่านไปและขอให้สาวมารีได้เจอกับคนดีๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : GoyNattyDream Channel

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง