อาย กมลเนตร โพสต์เปิดตัวแฟนใหม่

สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับเพื่อนในวงการไม่น้อยเลยละค่าาา หลังนักแสดงสาวหน้าคมอย่าง อาย กมลเนตร โพสต์เปิดตัวคนรู้ใจ ซึ่งก็ไม่ใช่หนุ่มที่ไหนแต่เป็นหนุ่ม ว่านไฉ อคิร วงษ์เซ็งหรือ ว่านไฉ AF 5 นั่นเองซึ่งวาเลนไทน์ที่ผ่านมาทั้งคู่ก็ถือโอกาสเปิดตัวซะเลย

ซึ่งสาวอายก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ตอนที่ได้ไปท่องเที่ยวด้วยกัน จนเพื่อนพี่น้องในวงการต้องเข้ามาแซวและแสดงความยินดีสนั่นเลยว่า อะไรยังไง ตกข่าวไปหรือเปล่าเนี่ย หนึ่งในนั้นก็มี สาวแป้งโกะ อดีตคนรักของหนุ่มว่านไฉ ที่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วย

เพราะ แป้งโกะ ก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “น่าร้ากกกกกกก love you both!! ???” ทางด้านสาวอายก็ตอบกลับเลยว่า “@wonderingpango ยักพี่แป้ง ❤️?” ส่วนเพื่อนพี่น้องในวงการก็แซวสนั่นเลยว่า เดี๋ยวนี่ชั้นตกข่าวไรไป?, งุ้ยยย happy vdayyyyy ❤️ , เหย. เหย เหยยยยยยยย?

งู้ยยยยย คุมะมง , โอ้ววววววววว ❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , จะผิดมั้ยถ้าบอกว่า แอบเชียร์มาสักพัก ตั้งแต่เห็น Story น้าาา~ รักทั้งคู่ Follow ทั้งคู่มานานละ,,, แต่วันนี้เก็บอาการไม่ไหว ^^ ขอเม้นท์นะคะ ❤️❤️, น่าร้ากกกก❤️❤️❤️❤️ , อินเลิฟฟฟฟฟฟฟ น่ารัก ❤️❤️

สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับหลายคนไม่น้อยเลยละค่ะ ซึ่งเรื่องนี้ก็ไม่มีดราม่าแน่นอนเพราะสาวแป้งโกะกับหนุ่มว่านไฉนั้นจบความสัมพันธ์ไปหลายปีแล้วและเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน งานนี้เมื่อเพื่อนมีความรักครั้งใหม่สาวแป้งจึงยินดีด้วยนั่นเอง

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของสาวอายด้วยนะคะ จริงๆแล้วคู่นี้หลายคนก็แอบลุ้นมาซักพักแล้วในที่สุดก็ออกมาเปิดตัวซักที ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่เปิดตัวหวานรับวันวาเลนไทน์เลย แหม หลังจากนี้ไอจีต้องมีแต่สีชมพูแน่นอนเลยเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ kamolned

เรียบเรียงโดย : iamfatcat