หนุ่มจองโต๊ะนั่งทานอาหาร สุดท้ายกินได้ไม่ถึงครึ่ง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์กันเป็นจำนวนมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพและคลิปแมลงวันจำนวนมากบนโต๊ะอาหาร ทั้งตายแล้วและที่บินตอมอาหารบนโต๊ะ จนเห็นแล้วแทบกินไม่ลงกันเลยทีเดียว

โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “วันนี้เวลา 17:00 ได้จองโต๊ะไปนั่งทานอาหารที่ ครก….แถวรามอินทรา จองไว้ 40ท่าน พอมาถึงร้าน พนักงานก็บอกแจ้งโต๊ะให้ทราบ สักพักอาหารมาเสิร์ฟ แมลงวันก็เริ่มมา แล้วก็มาหนักขึ้นหนักขึ้น

เป็นการกินอาหารที่แย่ที่สุดเท่าที่เคยกินมา เป็นร้านที่ห่วยเกินความบรรยาย แมลงวันโคตรเยอะ มีที่ไหนบ้าง เอาที่ดักแมลงวันมาไว้บนโต๊ะอาหาร ถามหาความรับผิดชอบจากพนักงาน แม้งไม่มีคำขอโทษสักคำ เรียก ผจก มาคุย

รอ เกือบชั่วโมง ไม่ได้คุย จนผมต้องเดินเอาที่ดักแมลงวันเข้าไปคุยกับแคชเชียร์ ว่ามันคืออะไร คุณแก้ปัญหาแบบนี้หรอ จากนั้น ผจก ก็มา แล้วแจ้งว่า แมลงวันมันก็ปกติครับ โดยปกติแล้ว เราจะให้ลูกค้าเข้าห้องแอร์ อ่าวเห้ย

แต่มีxไม่บอกxป่ะว่าแมลงวันมันเยอะตอกxจองไง แล้ว ผจก ก็บอก งั้นผมลดให้ 10% ห๊ะ ลด 10% แดกอาหารไม่ได้ครึ่งหนึ่ง โคตรรับผิดชอบเลย ผมเลยบอก ผมไม่ต้องการส่วนลด แต่ผมต้องการความรับผิดชอบมากกว่านี้

คำขอโทษแม้งไม่มีเลยเอาจริงๆ สุดยอด ครก…..ลาว ฝากแชร์แม้งหน่อย มันอยากดัง” ต้องบอกเลยว่าจากภาพที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ดังกล่าวโพสต์จะเห็นได้ว่าแมลงวันเต็มโตเลยนะคะ แถมยังตอมอาหารอีกด้วย เชื่อว่าใครเจอแบบนี้กินไม่ลงแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล:สุวิน เสือเจริญ

เรียบเรียงโดย:iamfatcat