Connect with us

บันเทิง

ลาล่า ตอบกลับชาวเน็ตเป็นข้อๆ หลังพูดถึงตัวเอง

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องสาวสวยที่ลุกขึ้นมาเปลี่ยนเเปลงตัวเอง จนทำให้สาวลาล่า อาร์สยาม นั้นกลับมามีหุ่นที่ผอมเพรียวอีกครั้ง เเละในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาสาวลาล่ายังออกมาโพสต์ภาพสลัดผ้าโชว์หุ่นเเซ่บ จนทำให้มีชาวเน็ตบางคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เเขวะสาวลาล่าว่า “ทุเรศหน้าขาวมาก,สมัยนี้หนังหน้าเเบบไหนก็โชว์ได้,ปลาร้าก็คือปลาร้า”

จนล่าสุด สาวลาล่าได้ออกมาโพสต์ข้อความฟาดกลับเเบบไม่ยั้งว่า เมื่อคุณดูถูกคนแล้วสนุกไม่เป็นไรคะ แต่ถ้ามีเอกสารอะไรใดใดถึงบ้านคุณ ขอให้คุณ สนุกกับเอกสารที่ได้รับด้วยนะ เชิญสนุกตามสบายคะ😁📌 อ่าๆๆ ก่อนอื่น ขอบคุณสำหรับคำติชมนะคะ ขอบคุณคะ🙏❤️ ขอบคุณจากใจจิงคะ และลาล่าขออธิบายเป็นข้อๆไปนะคะ

1. กรณี ที่คุณบอกลาล่าไม่สวย มี 2 มุมนะคะ คุณอาจจะมองว่าลาล่าไม่สวย เพราะลาล่าไม่ใช่สเปคผู้หญิงของคุณ ต่อให้หวักลูกกะตาคุณมาเปลี่ยนใหม่ คุณก็จะบอกลาล่าไม่สวย และเราก็ไม่รู้ว่า คุณมองผู้หญิงสวยคือแบบไหนสไตล์ไหน … และในกรณีนี้ ลาล่าขอเถียงใจขาดค่ะ ขอชมตัวเองนะคะ ลาล่าสวยคะ สวยจากภายในสู่ภายนอกด้วย สวยทั้งกายและใจ สวยในแบบของลาล่า55🤣🤣

2. ทุเรศหน้าขาวมาก55🤣🤣 ขออธิบายนะคะ ลาล่า ถ่ายรุปเปิดไฟคะ📸💡 ไม่ได้ปิดไฟถ่าย ถ้าปิดไฟถ่ายก็หน้าดำสิคะ ถ้าคุณมองคนหน้าขาวทุเรศ งั้นเวลาคุณถ่ายรุปก็เอาถ่านทาหน้าลองดูไม่คะ จะได้ไม่ทุเรศ อย่าดูถูกคนเพียงเพราะอยากพิมพ์ แต่ใช้สมองคิดนิดนึงนะก่อนพิมพ์ เด๋วเค้าจะหาว่าไม่มีสมองนะคะ ok?!

3. ปลาร้าก็คือปลาร้า ..55🤣🤣 อันนี้ยิ่งขำหนักเอาจิงนะ ลาล่าไม่เคยเปลี่ยนสัญชาติเลยคะเป็นคนอีสานตั้งแต่กำเนิด และภูมิใจด้วย ไม่เคยเถียงสักคำเลยว่าเป็นปลาร้า แถมยังชอบกิน ทำขายด้วย และบอกเลยว่าปลาร้าคือ อาหารหลักค่ะ ไม่เคยลืมกำพืชของตัวเองเลย ..

แต่จะขอพูดให้คนที่เส้นหยักในสมองไม่มีฟังนะคะ คือ ลาล่าเป็น ศิลปิน นักแสดง ฉะนั้น งานที่ทำ หรือรุปที่ถ่าย มันจะมีหลากหลายสไตล์ตามแบบนั้นๆ หรือตามงานจ้างที่เราได้รับมอบหมายมา ฉะนั้นสิ่งที่เราทำคือ รับผิดชอบงานของตัวเองให้ดีที่สุดคะ #สิ่งที่เปลี่ยนไม่ได้คือความเป็นลูกอีสานของลาล่า ลาล่าภูมิใจคะ

4. อยู่ในแนวตลกโปกฮาดีแล้ว .. คุณจ๋า จะไม่ให้ทำแนวอื่นบ้างหราคะ สักกภาพลาล่า มันไม่ได้ทำเป็นอย่างเดียวอ่าสิ เผอิญว่าเป็นคนเก่งและทำได้หลายอย่าง หรือ ทั้งชีวิตคุณ เอาข้าวเข้าปากแล้วหายใจทิ้งไปวันๆคะ คิดนิดนึงนะ

5. สมัยนี้หนังหน้าแบบไหนก็โชว์ได้🤔.. อ้าววว ไม่น่าพิมพ์ ก็ช่ายสิคะ เฟสบุ๊ค IG Tiktok เป็นของลาล่าเอง ลาล่าไม่ได้ยืมคุณมาเล่นนะ ขนาดคุณอยากโพสรุปคุณ คุณก็โพสในช่องของคุณ ใครห้ามคุณ ส่วนลาล่า ก็โพสในช่องทางตัวเอง อีกอย่างหนังหน้าลาล่าดี ผิวสวย เอางี้ เรานัดกันม่ะ เอาหนังหน้ามาโชว์กัน

ใครผิวดีก่ากัน กล้าป่ะล่ะ ท้าให้เอาหนังหน้าสดๆมาโชว์เลย555📌หมายเหต! การที่ลาล่าถ่ายรูปเซ็ทนี้ มันอาจจะดูเยอะและวาบหวิวสำหรับหลายๆคน แต่.. สำหรับลาล่า เราไม่ได้มีเจตนา จะโชว์เซ็กซี่ โชว์โป้เปือย
..เพียงแต่เจตนา อยากบันทึกความทรงใจในความพยายามของตัวเอง อยากขอบคุณตัวเอง ที่ลบคำสบประมาทของคนอื่นได้ ด้วยการลดน้ำหนัก”

ขอบคุณข้อมูล:lala_bigflower

More in บันเทิง