นาตาลี เผยภาพสุดน่ารัก น้องเบน ถ่ายแบบครั้งแรก

กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว สำหรับนักแสดงสาวสวยอย่าง นาตาลี เดวิส ซึ่งเจ้าตัวเพิ่งคลอดลูกชายคนเล็กอย่าง น้องเบน ไปอย่างหมาดๆ และด้วยที่ลูกชายของสาวนาตาลี มีหน้าตาน่ารัก น่าเอ็นดู ทำให้แฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น

จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่สาวนาตาลีออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชายก็มักจะเรียกยอดไลค์จากแฟนๆ และแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลาย

ล่าสุด สาวนาตาลี ได้ออกมาโพสต์ภาพสุดน่ารักของน้องเบน หลังถ่ายแบบเป็นครั้งแรกในชีวิต ซึ่งแต่ละภาพน่ารัก น่าเอ็นดูมากๆ ทำเอาแฟนๆ อดที่จะยิ้มตามไม่ได้ได้เลยจ้า โดยสาวนาตาลีได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“ท่านศาสตราจารย์ Ben ? จะไปส่องนกที่ไหนครับลูก @ourbaby_ben #หมั่นโถวBen #Benรตน ??❤️” งานนี้แฟนๆ เข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารัก กันอย่างมากมายว่า

น่ารักมากเลยค่า❤️❤️❤️ , น่าร๊ากกกก????❤️ , ต้าวก้อน? , โอ๊ย รักมากๆ ค่า , น่าร้ากกกก , รูปนี้เหมือนคูมพ่อเลย , น่าเอ็นดู มากค่ะ น้องBen , ❤️❤️โอ๊ยย หลงงงรัก❤️❤️❤️ ,
มุมนี้เหมือนขุ่นพ่อ? หล่อเหมือนกันเลย ,

อุ้ย… น่าย้ากกกก????? , น่ารักมากๆเลยค่ะ เรียกได้ว่ายิ่งนานวันยิ่งฉายแววความน่ารัก น่าเอ็นดูขึ้นเรื่อยๆ เลยนะคะ น้องเบน งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ หลงรักกันจนหัวปักหัวปรำเลยค่าาา

นายแบบตัวจิ๋ว น่ารักมาก

ขอบคุณข้อมูล:nathalie_davies

เรียบเรียงโดย:iamfatcat