เเอนนา เผยหน้าใส ในวัย 52 ปี

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวที่ทำทุกอย่างได้เพื่อลูกชายจริงๆค่า สำหรับสาวเเอนนา นาตาชา ที่หลังจากเจ้าตัวออกมาประกาศหย่ากับหนุ่มตุ้ย ธีรภัทร์ สาวเเอนนา ก็ตั้งหน้าตั้งตาเลี้ยงน้องไตตั้นด้วยตัวเองมาโดยตลอด เเถมลูกชายยังเป็นเด็กขยันเรียน เเละคว้ารางวัลกิจกรรมต่างๆในการเเข่งขันมามากมาย

โดยสาวเเอนนายังได้ออกมาเผยถึงการเลี้ยงลูกคนเดียวด้วยว่า “การเลี้ยงลูกนั้นทำให้ตนเหนื่อยมาตั้งเเต่ที่ลูกชายยังเเบเบาะ เเต่เมื่อน้องไตตั้นเริ่มโตขึ้น เขาก็มีความคิดมากขึ้น ทำให้เเม่สบายมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน

เเละการเป็นซิงเกิลมัมนั้น ทำให้ตนได้เห็นศักยภาพของตัวเอง เพราะเลี้ยงลูกเองคนเดียวมาโดยตลอด เเละไม่ยอมให้ใครมาเลี้ยงให้ ซึ่งทางลูกชายก็ไม่ได้อยู่กับทางฝั่งของอดีตสามีเลยด้วย “ถึงจะเป็นซิงเกิลมัม
เเต่ก็ต้องบอกเลยว่าชีวิตของสาวเเอนนานั้นเเฮปปี้มากๆค่า

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวเเอนนาก็จะเห็นว่าเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ภาพความสวยของตัวเองให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เสมอ เเต่มีภาพหนึ่งที่ทำเอาหลายคนต่างพากันสะดุดความสวยของสาวเเอนนาไปเต็มๆ

เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาเผยภาพตัวเองขณะนอนอยู่บนเปล ส่งยิ้มหวานให้กับตากล้อง งานนี้ต้องบอกเลยว่าผิวพรรรของสาวเเอนนานั้นสวยผุดผ่องมากๆเลยค่า ไม่อยากเชื่อเลยว่าเจ้าตัวจะอายุ 52 ปีเเล้ว หน้าเด็กมากๆ

เเถมหุ่นของสาวเเอนนานั้นยังเป๊ะปังสุดๆ ผอมเพรียวไปทุกสัดส่วน นี่ถ้าไม่บอกอายุจริงหลายคนคงจะต้องเดาว่า 40 ต้นๆเเน่ๆ ดูเเลใส่ใจตัวเองดีขนาดนี้ เเละยังมีลูกชายเป็นเพื่อนเล่นในการออกกำลังกายอีก สวยไม่สร่างจริงๆค่า

เป๊ะสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:natashaplienvitee

เรียบเรียงโดย:iamfatcat