Connect with us

บันเทิง

ดีเจภูมิ ล่องเรือ โชว์กินปล า

ตกเป็นประเด็นดราม่าอยู่บ่อยครั้งค่าาา สำหรับ ภูมิ ตั้งสง่า หรือดีเจภูมิเพราะก่อนหน้านี้ก็มีดราม่าร้อนแรงปมตกปลาในเขตอุทยาน และดราม่ากินทะเลต่างๆ ล่าสุด เจ้าตัวก็เจอดราม่าอีกแล้วหลังล่องเรือในทะเลและตกปลาขึ้นมากินเป็นอาหารหนึ่งในนั้นก็มีปลาหน้าตาแปลกชนิดหนึ่ง

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้บรรยายประมาณว่า “เคยเห็นมั้ยครับ ปลานี่แปลกมาก มาจากน้ำลึก หากินยากมาก” งานนี้เมื่อเจ้าตัวนำมาแล่เนื้อกินก็ทำให้หลายคนเข้ามาดราม่าว่าไม่ควรจะกินและปล่อยให้มันโตตามธรรมชาติหรือเปล่า บางคนก็มองว่าจะมาโพสต์โชว์ทำไมจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

เอาจริงๆผมจะไม่ทานครับ จะปล่อยให้มันมีลูกหลานดีกว่าครับ , นี่ๆๆๆ ก้อเปนแบบนี้ไงจะกินก้อกินเลยไม่ต้องโพสให้สงสารค่ะ 😢😢😢 , ดราม่าอิหยังว่ะ ก็เขาตกกินแต่พอทาน กินให้มันหลากหลาย ไม่กดดันสายพันธุ์ใดสายพันธุ์หนึ่งพอเห็นสวยๆปุ๊ป คือกินไม่ได้ น้องยังนุ้นยังงี้ มันคือปลาค่ะ ไม่ใช่สัตว์ใหญ่ ละไม่ใช่สัตว์สงวนค่ะ

ไอ้ตัวขี้อวดรวยชาติก่อนมึxคงเป็นตัวเงินตัวทองใช่มะ ถึงตายอดตายอยากแดxx่าแม่xทุกอย่างแม้แต่ปลาหายากที่คนจำนวนมากไม่เคยพบเห็น แทนที่มึxจะช่วยอนุรักษ์ไว้ กลับจับมันมาแล่เนื้อแดxxxทั้งเป็น xูถามมึxจริงๆวะว่าทำไมมึxไม่รู้จักเข็ดซะที เจอมากี่ดราม่าจากวีรกรรมอัปxxของมึxเองมากี่ครั้งละวะ แม่xดื้อด้านxx…

แต่ก็มีบางส่วนที่มองว่าดีเจภูมิก็ไม่ได้ผิดอะไร เพราะตกขึ้นมาแต่พอทานไม่ได้ตกขึ้นมาเยอะจนเป็นการทำลายระบบเลย งานนี้ก็เลยเกิดการเถียงกันสนั่นไอจีเลยว่าตกลงแล้วเรื่องนี้ทำได้ หรือทำไม่ได้กันแน่ โอ๊ย เรียกได้ว่าไฟกำลังลุกเลยละค่ะตอนนี้

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่มักจะออกไปเที่ยวผจญภัยและทำคลิปออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันแต่หลายครั้งก็มักจะมีดราม่าเพราะหลายคนก็มองว่าของกินบางอย่างหรือพฤติกรรมบางอย่างก็ดูสุดโต่งไปจนใจอะไรเกินไปนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ djpoom

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง