อ้น สราวุธ เปิดใจ ปมในอดีต 10ปีผ่านไปยังจำไม่ลืม

ต้องบอกเลยว่าเป็นพระเอกหนุ่มมาดเท่ที่โลดเเล่นทำงานอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับหนุ่มอ้น สราวุธ เเต่หลังจากเจ้าตัวต้องเจอกับมรสุมชีวิตครั้งใหญ่ ทำให้หนุ่มอ้นนั้นหายหน้าไปจากวงการบันเทิง เมื่อมีคลิปหลุดของเจ้าตัวออกมา จนทำให้หนุ่มอ้นนั้นเครียดหนักถึงกับอยากจะจบชีวิตตัวเอง

ล่าสุด หนุ่มอ้นได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทางช่องยูทูป Anna Celebeauty แอนนา พี่จี้ ว่า “ข่าวดารากับคลิปหลุดมีให้เห็นบ่อย เเต่ไม่มีใครกล้ารับ ซึ่งตอนนั้นอ้นเป็นคนเเรกที่ยอมรับว่าเป็นคลิปของตัวเอง

ที่เกิดจากความคึกคะนอง จึงถ่ายเก็บเอาไว้ในโทรศัพท์ ซึ่งวันที่เกิดเรื่อง ได้ทำโทรศัพท์หล่นในเเท็กซี่ เเล้วคนที่เก็บได้นำไปขาย ทำให้คลิปนั้นหลุดออกมา ซึ่งมันเหมือนกับตนถูกเอาชีวิตไปขาย

หลังจากที่คลิปหลุดออกไป ยอมรับว่าเครียดมาก ไม่ใช่เเค่ตัวเอง รวมถึงคนรอบตัว ทั้งคุณอา ที่เลี้ยงดูตนมาตั้งเเต่เด็ก น้องชายที่ไปโรงเรียนก็โดนคำถามเกี่ยวกับคลิปหลุด รวมถึงคนใกล้ชิดก็ถูกถามถึงเรื่องนี้

อีกทั้งตนเองก็โดนย่ำยี ทั้งที่ไม่ได้ฆ่าคน ไปปล้นใคร หรือทำผิดกฎหมาย เเต่ที่รับไม่ได้มากที่สุดคือคนที่เรารักต้องมานั่งร้องไห้กับเรื่องของตนเอง ทำให้ตนมีความคิดว่าไม่ไหวเเล้วเราต้องไปจากโลกนี้

เเต่พอมีความคิดที่จะจากโลกนี้ไปเเล้ว เเต่ตอนนั้นนั่งกอดพระพุทธรูปไว้ ทำให้ตนนึกถึงคำสอนของพระพุทธเจ้าว่า มันเป็นความทุกข์ของมนุษย์ที่ต้องผ่านไปให้ได้ ทำให้ผมดึงสติกลับมาได้ ใครจะโกรธจะเกลียดเราปล่อยเขาไป เพราะทุกวันนี้เรามูฟออนเเล้ว

ปมในอดีต 10ปี ยังจำไม่ลืม

ขอบคุณข้อมูล:Anna Celebeauty