Connect with us

บันเทิง

ริต้า โพสต์แล้วเรื่องปล่อยปลา

คนบันเทิงมักจะเจอดราม่าปล่อยปลา หรือสัตว์น้ำอยู่ครั้งค่าาา เพราะชาวเน็ตก็จะเข้ามาติงจำนวนมากว่าพื้นที่ตรงนี้ไม่เหมาะสม ปล่อยไปแล้วสัตว์อาจจะไม่รอด และคนปล่อยอาจจะได้บาปมากกว่าบุญซะอีก ซึ่ง คุณแม่คนสวยอย่าง ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ก็โดนเช่นเดียวกัน

หลังก่อนหน้านี้ควงคุณสามีไปปล่อยปลาไหลริมแม่น้ำเจ้าพระยาเพราะหลายคนก็เข้ามาเตือนว่าสถานที่ปล่อยไม่เหมาะสม ล่าสุด ริต้าก็ฟาดกลับดราม่าด้วยความรู้ เพราะเจ้าตัวได้หาข้อมูลก่อนปล่อยสัตว์น้ำมาแล้วว่าสัตว์อะไรต้องปล่อยตรงไหน จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด ริต้าก็ได้แคปข้อมูลเรื่องการปล่อยปลามาจากกรมประมงให้แฟนๆได้อ่านกันพร้อมแคปชั่นว่า “ไม่ดราม่านะคะ ขอชี้แจง ก่อนทําอะไรเราศึกษาหาข้อมูลทุกครั้งค่ะ จากweb กรมประมงค่ะ สามารถเข้าไปดูได้นะคะ https://www.kasetvoice.com/post/3469”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แม่น้ำที่เป็นลักษณะ​ห้วยหนองคลองบึงนะแม่​ ต้องมีตลิ่งให้น้องนิดนึง​ น้องชอบน้ำไม่ลึกมาก​ มีดินโคลนแม่​ ไม่ใช่ใหญ่และเชี่ยวแบบเจ้าพระยา​ นี่รักขื่นชมแม่เสมอนะคะ​ ตอนนี้ก็รักเหมือนเดิมเพราะการเขียนต้นทางสามารถทำให้เข้าใจผิดได้จริงๆ​ หลายๆคนที่ติ​ เค้าก็ติเพื่อก่อนะคะ​ วานแม่เข้าใจแฟนๆด้วยค่ะ❤️🙏

❤️❤️❤️❤ , สาธุสาธุครับ , คุณแม่อย่าไปเครียดเลยคะ ใครจะดราม่าช่างเค้า คนท้องคิดมาก เครียดมาก ใส่ใจข่าว ปากชาวบ้านมันไม่เป็นผลดีนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ , ขอบคุณค่ะ จะปล่อยก็ต้องให้เค้ารอด เราปล่อยสบายใจค่ะ ขอบคุณค่ะ ขอชื่นชมหนุ่มน้อยด้วยค่ะ

ถ้าอ่านให้ครบแม่น้ำเจ้าพระยาไม่น่าจะเหมาะนะคะ เพราะกว้างใหญ่และบางช่วงน้ำไหลแรง และมีคลื่นแรงจากเรือด่วน 😮 , คืออะไรไม่รู้เรื่องค่ะ รู้อย่างเดียวคือปล่อยปลาเข้าท้องอร่อยที่สุด มีบุญได้กินปลา ขำๆนะคะ😁 , อย่าคิดมากคะพี่ริต้าปล่อยไปคะ กำลังท้อง เราทำดีเจตนาเราก็ดี พี่ไม่ต้องไปใส่ใจมากคนเรารู้เข้าใจไม่เหมือนกัน สู้ๆคะ❤️

ซึ่งจากข้อมูลที่ริต้านำมาแชร์นี้ ปลาไหล สามารถปล่อยลงในแม่น้ำ คลองบึงได้ แต่ชาวเน็ตบางคนก็ยังมาแย้งอยู่ดีใช่ แต่สำหรับแม่น้ำเจ้าพระยาที่ริต้านำไปปล่อยนั้นน่าจะไม่เหมาะสมอยู่ดีเพราะว่ากว้างใหญ่และบางช่วงน้ำไหลแรง บวกกับมีคลื่นจากเรือด่วนอีกนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ sriritajensen

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง