แมท ถึงกับส่ายหัว คอมเมนต์หลังมีคนทักขอเลี้ยงดู

เรียกได้ว่าต้องเจอกับคอมเมนต์แรงๆและพวกเกรียนคีย์บอร์ดอยู่หลายครั้งเลยละค่าาา สำหรับ นางเอกสาวแมท ภีรนีย์ ซึ่งก็รุนแรงขึ้นเรื่อยๆและคอมเมนต์ล่าสุดก็ทำเอาแฟนหนุ่มอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ ทนไม่ไหวต้องเข้ามาตอบกลับทันที

ซึ่งแฟนคลับเองก็ไม่โอเคเพราะคอมเมนต์ที่เข้ามาด่าแมทนั้นมีคนกดไลค์เป็นร้อย จึงอยากจะให้แมทฟ้องร้องคนที่กดไลค์ด้วย ล่าสุด แมทก็ได้เข้ามาตอบกลับประเด็นนี้แล้ว เรียกได้ว่าน่าเห็นใจสุดๆ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

สงกรานต์ มันปลดประจำการคุณแล้ว เป็นธรรมดาครับ ฟิสเชอร์ริ่งกันทุกวัน ก็ย่อมเบื่อเป็นธรรมดา ขนาดแอฟสวยๆเรียบร้อย ดูมีค่า สง่างามงาม มันยังทิ้งได้ นับภาษาอะไร กับผู้หญิงทรงร่xxๆแบบคุณ ถ้ามีปัญหาเรื่องการเงินปรึกษาผมได้ หรือจะให้ผมรับดูแล ก็ยินดีครับ แต่ขอไม่ผูกพันธ์ และผูกมัด

สงกรานต์ : คืออะไรครับ? คุณมีปัญหานัดคุยกับผมได้นะครับ คุณจะมากี่คนไม่ใช้ปัญหาครับ ขอให้มาจริงๆ

แล้วที่ทุเรxและน่าเกลียดสุดๆคือคนที่กดชอบให้คนที่เข้ามาคุกคามคอมเม้นแย่ๆค่ะมันเท่ากับคนพวกนี้สนุบสนุ่นให้คนนี้เค้าคุกคามน้องแมทมันน่าโดนฟ้องด้วยเหมือนค่ะ

แมท : จริงค่ะ หัวใจทำด้วยอะไรกัน บางท่านจบจากมหาลัยดีๆ บางท่านมีชีวิตหน้าที่การงานที่ดี บางท่านเป็นครู เห็นแล้วได้แต่ส่ายหัวพร้อมกล่าวอมิตาพุทธ?

ทำเอาสาวแมทเริ่มปลงเลยละค่ะเพราะบางคนที่เข้าไปส่องโปรไฟล์นั้นก็มีแต่คนโปรไฟล์ดีๆทั้งนั้นเลย งานนี้ก็ต้องแล้วแต่สาวแมทและหนุ่มสงกรานต์นั่นแหละค่ะว่าจะจัดการยังไงกับเรื่องนี้ จะทำการฟ้องร้องหรือตามหาตัวชาวเน็ตคนนี้หรือไม่

เรียกได้ว่ายังคงไม่เข็ดจริงๆค่ะ เพราะก่อนหน้านี้สาวแมทก็ได้ตัดสินใจฟ้องร้องชาวเน็ตไปแล้วหลายรายและเรียกค่าเสียหายหลักล้าน แต่ก็ยังมีชาวเน็ตประเภทนี้เข้ามาคอมเมนต์แรงอยู่ ไม่รู้ว่ามีเงินเยอะหรือว่าไม่กลัวจะโดนฟ้องกันแน่ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mattperanee

เรียบเรียงโดย : iamfatcat