Connect with us

บันเทิง

ย้อนฟังคำตอบของ เอมมี่ ตอนประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส เมื่อ17 ปีก่อน

จะผ่านไปกี่ปีแต่ก็สวยไม่เปลี่ยนเลยละค่าาา สำหรับ เอมมี่ มรกต แสงทวีป เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เมื่อปี 2547 เพราะแม้จะผ่านมา 10 กว่าปีแล้วแต่สาวเอมมี่ก็ยังสวยไม่เปลี่ยน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงบ้านเรา

และมีผลงานออกมาให้ติดตามตลอดไม่ว่าจะเป็นบทบาทนักแสดงหรือพิธีกรก็ตาม ล่าสุด อินสตาแกรม dairangok_entertainmentnews ก็ได้พาไปย้อนชมคลิปการตอบคำถามของเอมมี่ที่ทำให้มงลง จะว่ายังไงนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

วันนี้ เวลานี้ คุณยืนอยู่ตรงนี้ในสถานภาพเช่นนี้อีก 7 ปีข้างหน้าจินตนาการให้เราเห็นภาพนะครับ คุณเป็นยังไง ทำอะไร เพราะอะไร ?

ในความคิดของมี่นะคะ มี่หวังว่าอีก 7 ปีข้างหน้ามี่คงจะเรียนปริญญาโทนะคะ แล้วก็ทำงานเป็นหลักเป็นฐาน ยืนด้วยลำแข้งของตัวเองนะคะ ทดแทนพระบุญ บุญคุณที่คุณพ่อ-คุณแม่ให้กับเรานะคะ แล้วก็ขอทดแทนบุญคุณที่ครูบาอาจารย์ที่เคยได้ให้ความรู้ การศึกษาและก็ความคิดเห็นในชีวิตในอนาคตให้กับเราค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เดี๋ยวนี้เหมือนจะสวยมากขึ้นสวยกว่าเดิม , สวยไม่เปลี่ยนแปลงเลยค่ะ แถมตอนนั้นสวยและหั่นเป๊ะมาก😍 , เธอสวยมาตลอด ปัจจุบันก็สวยมาก ขนาดมีลูกแล้ว เป๊ะสุดๆ👏,น็อตไมล์ ,❤️❤️ ,😂😂😂😂😂😂😂

ผมยังอยู่อนุบาลอยู่เลยมั้งตอน ❤️❤️ , สวยมากค่ะ การศึกษาด้วย เคยฟังพูดภาษาอังกฤษแบบBritish เป๊ะไม่มีที่ติเลย , สวยเป๊ะไม่เปลี่ยนเลย👏❤️ , โครงหน้าคล้ายกันหมดเลยปีนี้ , นะค่ะ , ทุกวันนี้ชีวิตนางปังมาก👏👏👏 ,❤❤❤

เรียกได้ว่าจากตอนนั้น จนถึงตอนนี้ชีวิตก็ปังขึ้นกว่าเดิมอีกละค่ะ แถมตอนนี้ยังมีครอบครัวที่น่ารักอบอุ่นแล้วด้วย ซึ่งสามีของเอมมี่นั้นเป็นสามีในฝันของใครหลายคนเลยเพราะว่า น่ารัก และเทคแคร์ภรรยากับลูกดีมาก แถมยังขึ้นชื่อเรื่องสายเปย์ด้วยละค่ะ

ครอบครัวนี้จึงเป็นครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบ ซึ่งคุณแม่เอมมี่นั้นก็มักจะออกมาอัพเดทความน่ารักของคุณสามี และลูกชายให้ได้ติดตามกันตลอด เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบและอยากติดตามก็สามารถไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม aimeemorakot

ขอบคุณข้อมูล : @ dairangok_entertainmentnews

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง