นิก คุณาธิป-รดา ถูกจับตาความสัมพันธ์

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักคนบันเทิงที่มักจะมีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอดค่าาา ไม่ว่าจะเป็นภาพหรือคลิปในช่องยูทูปที่ทำด้วยกัน สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม นิก คุณาธิป และแฟนสาวรุ่นน้องอย่าง รดา แต่ไม่นานมานี้ก็ทำแฟนคลับของทั้งคู่หวั่นใจ

หลังโมเมนต์ต่างๆหายไป ไม่มีความเคลื่อนไหวอะไรถึงกันเลย และเมื่อเข้าไปส่องไอจีก็จะเห็นว่าทั้งสองคนต่างก็อันฟอลโลว์อินสตาแกรมของกันและกัน และที่สำคัญภาพคู่ก็หายออกไปจากไอจีของทั้งคู่ ยิ่งทำให้แฟนคลับเริ่มคิดว่าหรือรักครั้งนี้จะสะดุด ?

ทางด้านแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์สอบถามในไอจีของหนุ่ม นิก เลยว่า รอดู YouTube อยู่ครับไม่เห็นลงเลยครับ , what happened between you and rada? , Did you guys break up with ,??? , Sawadee phi❤️ , Where your girl friend?rada.dusayarin, ❤️❤️❤️❤️❤️ ,อย่าพึ่งเลิกกันเลยนะคะ. รอดูคลิปของพี่ 2 คนอยู่ ???

แต่ก็ยังไม่มีคำตอบอะไรให้แฟนๆเอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็คงต้องรอให้หนุ่มนิกออกมาเคลียร์นะคะ อาจจะแค่งอนกันเฉยๆหรือเปล่า หรือว่ารักนี้จะสะดุดจริงๆก็คงจะต้องรอฟังกันอีกที ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้คู่นี้ด้วยนะคะเพราะว่าเป็นอีกคู่ที่น่ารักมากๆ

และเป็นคู่รักคนบันเทิงอีกคู่ที่มักจะมีโมเมนต์หวานออกมาให้แฟนๆติดตามกันตลอด การที่ทั้งคู่เงียบหายไปแบบนี้ยิ่งทำให้น่าสงสัยจริงๆละค่ะ และในช่องยูทูปของทั้งคู่ก็ไม่มีการอัพคลิปใหม่มาสักพักแล้ว แฟนๆของคู่นี้ก็รอฟังคำตอบเนอะ

ยังไงก็ขอเอาใจช่วยและหวังว่าทั้งคู่อาจจะแค่งอนกันเท่านั้น เพราะตอนนี้แฟนๆหลายคนก็เริ่มติดรายการในยูทูปที่ทำด้วยกันแล้ว ถ้าวันนึงขาดใครไปซักคนจริงๆคนดูก็คงจะรู้สึกใจหายแน่นอน ยิ่งถ้าไม่ทำช่องต่อก็คงจะเศร้าหนักเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ nickkunatip

เรียบเรียงโดย : iamfatcat