อาเล็ก อวดภาพ น้องอคิน ลูกชายคนแรก

เป็นนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่เจ้าตัวกลับมาโสดอีกครั้ง ดูเหมือนว่าจะฮอตขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าเจ้าตัวจะโพสต์อะไรก็ถูกจับตามองไปหมด

ล่าสุด ในไอจีของหนุ่มอาเล็ก ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองถ่ายคู่กับเบบี๋ตัวน้อยน่ารัก น่าเอ็นดู ที่มีนามว่า น้องอคิน ซึ่งเป็นลูกชายคนแรกของเพื่อน และเป็นหลานคนแรกของกลุ่ม โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“น้องอคินนนน ลูกคนแรกของกลุ่มเพื่อน ลูกเพื่อนก็เหมือนลูกเราาา” งานนี้ดูเหมือนว่าหนุ่มอาเล็กจะเห่อหลานไม่ใช่น้อยเลยนะคะ ก็หน้าตา น่ารัก น่าเอ็นดู ซะขนาดนี้ จะไม่ให้หนุ่มอาเล็กตกหลุมรักได้อย่างไรกัน

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวหนุ่มอาเล็กกันอย่างล้นหลามว่า น่าเอ็นดู​จัง​? , อคิน อเล็ก ก็ได้นะ ❤️ , น่ารักจังเลยนะเมื่อไหร่นะ? , โอ๊ยยย…เอ็นดูววว พ่อทูนหัว..☺ , ไม่จริงครับต้องลูกของเราสิ????? ,

งื้ออ น่ารักก เพื่อนเราด้วยยย , ❤️❤️ น่ารัก ดูเป็นคุณพ่อมือใหม่ดีนะ , ต้องมีเป็นของตัวเอง? เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากๆ เลยนะคะ เห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลย ดูจากสีหน้าหนุ่มอาเล็กแล้วรู้เลยว่า

เจ้าตัวหลงหลานหนักมาก ละมุนสุดๆ ไปเลยจ้า ไม่แปลกใจว่าทำไมแฟนๆ หลายๆ คนเชียร์ให้เจ้าตัวมีลูกเป็นของตัวเอง เพราะเชื่อว่าเจ้าตัวต้องอ่อนโยนกับลูกตัวเองมากๆ อย่างแน่นอน หลงรักผู้ชายคนนี้จริงๆ ค่าา

เห่อหลานสุดๆ เลย

ขอบคุณข้อมูล:lekteeradetch

เรียบเรียงโดย:iamfatcat