น้องฑีฆายุ พูดความในใจถึง แม่แอนนี่

เป็นคู่แม่ลูกคนบันเทิงที่เป็นขวัญใจชาวเน็ตเลยละค่าาา สำหรับคู่ของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่าง แอนนี่ บรู๊ค และน้องฑีฆายุ เพราะแม้จะมีกันแค่สองคนแม่ลูก แต่น้องฑีฆายุก็เติบโตมาอย่างดีมาก ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้พูดความในใจให้คุณแม่ได้ฟัง จะซึ้งขนาดไหนไปอ่านกันเลยค่ะ

“แม่รู้ไหมครับ ผมจะบอกว่าแม่คือทุกสิ่งทุกอย่างของผม ขอบคุณมากนะครับ แม่คือแม่ที่ดีที่สุดของผม บางคนเขาก็ตีลูกของเขาเองถึงจะเข้าใจกัน แต่สำหรับผมกับแม่บางทีเราทะเลาะกันบ้างแต่สุดท้ายเราก็กอดกัน ผมอยากจะขอบคุณที่แม่เสียสละทุกอย่างเพื่อผม แม่กินแต่ของมีประโยชน์ทั้งๆที่แม่อยากกินขนม แต่แม่ก็กินแต่ของสุขภาพเพื่อผม ผมอยากขอบคุณแม่สำหรับวันนี้และในทุกๆวัน”

ทำเอาคุณแม่ซึ้งใจจนพูดไม่ออกเลยละค่ะ ซึ่งคุณแม่ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปแบ่งปันให้แฟนๆได้ฟังกันพร้อมแคปชั่นว่า “เกินฝันมากเลยฑีฆา หนูอบอุ่นมาก ขอบคุณในทุกๆวันที่มีหนูอยู่เคียงข้างนะครับ” งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยจะว่า

ถ้ามีลูกน่ารักแบบนี้ไม่ขออะไรอีกแล้วค่ะน้องน่ารักมากคุณแอนโชคดีที่สุดแล้วค่ะ❤️❤️❤️❤️ , มีลูกดีที่รักเรา โคตรเป็นบุญ , เก่งน่ารัก❤️❤️ , เจ้าฑีเอยหน้ารักจริงๆลูก,ของขวัญจากสวรรค์จริงๆ? , น้องเก่งและน่ารักมากๆเลยค่ะดีใจกับแม่แอนด้วยนะคะ❤️

แม่แอนมีลูกที่น่ารักมากๆค่ะ ❤️❤️❤️ , ?❤️ , โถ​ ลูกทำไมพูดจาน่ารักขนาดนี้ครับ รักและดูแลกันนะครับ หนูโตมากเลยกับคำพูดของหนู รักหนูนะครับน้องฑีฆา❤️❤️❤️❤️,น่ารักมาก??❤️❤️ , ❤️❤️❤️ , ชื่นใจจังเลยลูกเอ๊ยยย??

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่ามีลูกที่ดีแบบนี้ยิ่งกว่าอะไรทั้งหมดแล้วแม่ และเรียกน้องว่าของขวัญจากสวรรค์ แหม บอกเลยว่าทุกคำชมจากแฟนๆไม่เกินจริงเลยละค่ะเพราะน้องเป็นเด็กที่กตัญญูและน่ารักมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ annie_teekayu

เรียบเรียงโดย : iamfatcat