โดม โพสต์ภาพดูดน้ำมะพร้าว โดนแซวเหมือน เท่ง

เป็นพระเอกหนุ่มหล่อตลอดกาลอีกหนึ่งคน สำหรับหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม ซึ่งไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่เจ้าตัวก็ยังคงหล่อเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เรียกได้ว่ากาลเวลาทำอะไรเจ้าตัวไม่ได้จริงๆ ค่าาา

และดูเหมือนว่าหลังจากที่เจ้าตัวแต่งงานกับสาว เมทัล สุขขาว ชีวิตจะแฮปปี้เป็นอย่างมาก เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันตลอด

ล่าสุด หนุ่มโดมก็สร้างความฮาให้แฟนๆ อีกแล้ว เมื่อเจ้าตัวได้โพาต์ภาพของตัวเองที่ไว้หนวดกำลังดูดน้ำมะพร้าวตามเทรนด์ข่าวดังในโลกโซเชียลตอนนี้ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เห็นเค้าว่าดี ???”

หลังจากนั้นแฟนๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์ทักหนุ่มโดมเป็นเสียงเดียวกันว่า อย่าไว้หนวดเลยครับ หน้าใสๆหล่อแล้ว ผมนึกว่าพี่เท่ง , ทำไมเหมือนพี่เท่งอะ? , เหมือนพี่เท่งเลย555 , มองแวบ แรก ….. นึกว่า พี่เท่ง เถิดเทิง ค่ะ

อย่าดราม่า ใส่เค้านะ เค้า เห็น แบบนี้จริมๆๆ , ขอโทษนะคะเห็นแว็บแรกคิดว่าพี่เท่ง ? น่ารักเหมือนเดิมค่ะ , มองผ่านนึกว่าพี่เท่ง เถิดเทิง ครับ ?? , มองแวบแรก ผมนึกว่าพี่เท่งเลยครับพี่โดม?

ทางด้านเพจเฟซบุ๊ก “เท่ง เถิดเทิง แฟนคลับ” ก็ได้นำรูปของหนุ่มโดมไปโพสต์เช่นกัน พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “ฮัลโหล นี่คุณเท่งหรือโดมปกรณ์ ลัม เท่ง กด หัวใจ ♥ โดม กด หน้าว้าว?” แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่ารูปหนุ่มโดมเหมือน เท่ง เถิดเทิง มากๆ เลยค่ะ

มองแว๊บแรกนึกว่าเท่ง

ขอบคุณข้อมูล:Dome Pakorn Lam , เท่ง เถิดเทิง แฟนคลับ

เรียบเรียงโดย:iamfatcat