อั้ม พัชราภา ร่วมฉลองวันเกิดพร้อมหน้าครอบครัว ไฮโซพก

เรียกได้ว่ามีโมเมนต์หวานออกมาให้แฟนๆติดตามกันตลอดจริงๆค่าาา สำหรับ คู่ของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา และไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา ล่าสุด ก็ทำเอาแฟนคลับยิ้มไม่หุบหลัง อั้ม ร่วมฉลองวันเกิดไฮโซพก พร้อมหน้าพร้อมตาคนในครอบครัวพรประภา

ล่าสุด ไฮโซพกก็ได้ออกมาเผยแคปชั่นว่า “All the people I love in one place, wow!! What more could I ever ask for on my birthday? Thank you all for being so lovable and putting up with my shit for so long. Love always!!!”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า พี่อั้มหน้าตาคล้ายคุณแม่พี่พกเลยค่ะ??? , ครอบครัวอบอุ่นจังเลยค่ามีความสุขมากๆนะคะ❤️❤️❤️??? , จะให้เ​ธอจนกว่าเธ​อจะรับ บอก​รัก​เธอ​จนกว่า​เธอ​นั้น​จะ​ยอม?,เย้ยยย รูปครอบครัวสุขสันต์. ภาพแบบนี้ก็จะได้เห็นตอนงานสำคัญของคู่รักพ่อหมีแม่หมี คืองาน วิวาห์ อยากเห็นเร็วจัง FCจะมีความสุขมากๆ แน่ๆค่ะ❤️❤️

Happy Birthday na ka ??? , I was hoping that you gonna ask khun Aum for marry ??‍♀️? ? , อุ้ยยยยยยยบเหมือนตัดเค้กแต่งงานเลยค่าาาาา?????????? happy birthday นะคะ???

Happiness and happy Brithday time Pok & Aum ? , เห็นแบบนี้แล้วอมยิ้มเลย?? ,สุขสันต์​วันเกิดค่ะคุณ​พกขอมห้สุขภาพแข็งแรง​ๆมีความสุขมากๆร่ำรวยยิ่งๆขึ้นไปค่ะ❤️❤️❤️,อบอุ่นจังค่ะ????? , งื้อออออ ❤️❤️??

โอ๊ยยยย เรียกได้ว่าโมเมนต์นี้ดีต่อใจแฟนคลับมากเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แซวเลยว่าเหมือนโมเมนต์เจ้าบ่าว-เจ้าสาวตัดเค้กเลยนะ แหม ดูเหมือนว่าแฟนคลับอั้ม-ไฮโซพกคงอยากจะเห็นข่าวดีของทั้งคู่แล้วละค่ะ งานนี้ก็ต้องมาลุ้นกันเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนเชียร์ให้มีข่าวดีเร็วๆเพราะว่าคบหาดูใจกันมาได้นานแล้วแถมยังรักและดูแลกันไม่เปลี่ยน ไฮโซพกเองก็จะเห็นเลยว่าดูแลอั้มสม่ำเสมอจริงๆหลายคนอยากจะเห็นอั้มแต่งงานสร้างครอบครัวกับผู้ชายคนนี้นั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ pokphornprapha

เรียบเรียงโดย : iamfatcat