จ๊ะจ๋า โพสต์ เผยที่มาชุดวิวาห์

สำหรับคู่ของ จิ๊บ วสุ และสาว จ๊ะจ๋า พริมรตา ในที่สุดก็ควงแขนแต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานหลายปี ซึ่งทั้งคู่จัดงานอย่างเรียบง่าย จดทะเบียนสมรสกันเครื่องบินสุดหรู ท่ามกลางความยินดีของใครหลายๆ คน

ล่าสุด จ๊ะจ๋า เผยความในใจเรื่องที่สามีไม่เคยรู้ ถึงชุดแต่งงาน #เรื่องที่ไม่เคยบอกพี่จิ๊บ ?จ๋าเคยช่วยพี่จิ๊บใส่ชุดเอลวิสหลายครั้ง สัมผัสได้ถึงความสุข และความภูมิใจที่เค้าได้เป็นเอลวิสต่อหน้าคนมากมาย…

ในวันสำคัญที่สุดของเรา จ๋าเลือกทำชุดของตัวเองให้เป็นจั๊มสูท แบบเดียวกับที่เคยใส่ให้เค้ามาตลอด ตั้งใจอยากให้พี่จิ๊บรู้ว่าจ๋าพร้อม Support ทุกอย่างที่พี่จิ๊บชอบ แต่เชื่อไหม…วินาทีที่สวมชุดนี้ลงไปจริงๆ

ความรู้สึกที่เกิดขึ้นมันไม่ใช่แค่คำว่า Support!!! แต่มันคือความรู้สึกที่เหมือนมีพี่จิ๊บมาอยู่ใกล้ๆ มันอบอุ่น แนบแน่นราวกับเราได้เป็นส่วนหนึ่งของกันและกันอย่างสมบูรณ์… จ๋ารักชุดนี้มากๆเลย…? ต้องขอบคุณคุณโม @silhouette_official

ที่ช่วยทำชุดนี้ให้สมบูรณ์ขึ้นไปอีกด้วยการเติมขนนกที่จ๋าชอบ ผสมกับการปักเลื่อมเป็นลายกิ่งไม้ตามจินตนาการของจ๋าที่ชอบอารมณ์นกมาเกาะกิ่งไม้ 5555555 คุณโมเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องสรีระผู้หญิง เคยตัดสูทให้จ๊ะจ๋าหลายครั้ง

พอครั้งนี้โจทย์เป็นกางเกง ก็ต้องไว้ใจคุณโมเท่านั้น…แถมวันงานก็ยังสละเวลามาช่วยดูชุดให้อีก ขอบคุณมากๆเลยนะคะ @momoe_masuo และขอบคุณพี่หมี (ผู้ช่วยคุณโม) ด้วยค่ะที่กรุณาวัดตัวให้อย่างเป๊ะ ไม่ต้องลดหุ่นเลย 555555.

ที่มาของชุดวิวาห์

ขอบคุณข้อมูล:jaja_primrata

เรียบเรียงโดย:iamfatcat