ชาวเน็ตตาดี เห็นดอกไม้ที่ ติ๊ก ให้ ศรราม ในวันวาเลนไทน์

ในใจยังหวังกลับมาเป็นครอบครัวอยู่เหมือนเดิมค่าาา สำหรับนักแสดงสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เปิดใจตลอดว่าจะปรับปรุงตัวเองให้ดีและจะง้อศรรามเพราะเป็นคนที่ตัวเองรัก

ซึ่งวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาสาว ติ๊ก ก็ได้นำกุหลาบสีส้มไปแขวนไว้ที่รั้วหน้าบ้านของ ศรรราม และได้ออกมาเผยแคปชั่นว่า “valentine’s day to veeji แม่ขอโทษ ดอกกุหลาบสีส้ม..กุหลาบแห่งความสำนึกผิด” ทำเอาหลายคนแอบเอาใจช่วยเลย

ล่าสุด หลังจากที่ศรรามออกมาโพสต์คลิปที่กำลังเล่นกับลูกสาวอย่าง น้องวีจิ ตรงมุมโปรดก็จะเห็นว่ามีดอกไม้ของสาวติ๊กวางอยู่ในบ้านด้วยละค่ะ ซึ่งก็วางอยู่คู่กับภาพของศรรามเลย เรียกได้ว่าอย่างน้อยศรรามก็เก็บเข้ามารักษาไว้อย่างดีเลยละค่ะ

แต่ความสัมพันธ์จะมีวันกลับมาเป็นเหมือนเดิมมั้ยอันนี้ก็ต้องให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ละกันเนอะ เพราะทางศรรามก็โพสต์อยู่ตลอดว่าตอนนี้ขอทำงานและดูแลลูกสาวกับคุณแม่ให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องอดีตภรรยาจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมมั้ยก็ต้องรอลุ้นค่ะ

ตอนนี้ศรรามก็ทำงานรัวๆเลยไม่ว่าจะเป็นงานแสดงละคร พิธีกรหรืออีเวนต์ต่างๆและกลับบ้านมาก็จะมาดูแลและเล่นกับลูกสาวทำแบบนี้ทุกวัน ทางด้านสาวติ๊กเองก็เปลี่ยนตัวเองไปในทางที่ดีขึ้น เริ่มทำงานและปลดหนี้ไปแล้วบางส่วนด้วย

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้สาว ติ๊ก นะคะขอให้ปลดหนี้ต่างๆได้เร็วๆและขอให้ได้กลับมาเป็นครอบครัวกันเหมือนเดิม ยังไงฐานะแม่ก็ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไม่นานคงได้กลับมาดูแลลูกตามเดิม แต่ฐานะภรรยาคงต้องลุ้นและรอดูกันยาวๆเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji ,sornram_theappitak

เรียบเรียงโดย : iamfatcat