Connect with us

ข่าวทั่วไป

หนุ่มใหญ่พบรักสาวในโลกโซเชียล ใช้รูป เจนนี่ Blackpink

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่ทำเอาหลายคนต่างพากันขำ เเละสงสารหนุ่มใหญ่รายนี้ไปตามๆ เมื่อเจ้าตัวได้พูดคุยกับหญิงสาวรายหนึ่งผ่านข้อความ มาตลอด 6 เดือนเเละพร้อมเปย์ให้สาวคนนี้ได้ทุกอย่าง โดยเจ้าตัวได้ออกมาเผยว่า “ผู้หญิงคนนี้ วรรณนา แฟนผม เธอเป็นแดนเซอร์อยู่แถวอิสาน วันหนึ่งผมจะพาเธอข้ามพ้นความจนมาอยู่กรุงเทพด้วยกัน”

เเละในวันเกิดของหญิงรายนี้ หนุ่มคนดังกล่าวยังออกมาโพสต์ด้วยว่า “สุขสันต์วันเกิดนะ วรรณนา ที่รักของพี่ถึงเราจะเคยคุยกันแค่ในเฟสบุ๊ค แต่เราก็คบกันมาสามเดือนแล้ว วันนึงพอเธอยอมเจอ พี่จะซื้อของขวัญให้เธอ

,ผมหลงรักผู้หญิงในรูปมากเหลือเกิน ไม่ว่าอยู่ไหนผมจะตดตามเธอจนเจอ เธอชอบเสื้อชาเนล ผมก็จะซื้อให้ ตลาดนัดแถวบ้านผมมีเยอะเลย จะเหมาให้หมดเลย”เเต่ภายหลังหนุ่มใหญ่รายนี้มักจะออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อ

หลังจากที่ได้รู้ตัวว่าถูกหลอกให้ส่งรหัสบัตรเติมเงินทรูมันนี่ไปหลายครั้ง ครั้งละ 1,000 บาท ไป 7 ครั้ง โดยไม่รู้เลยว่าภาพสาวคนนี้คือศิลปินเกาหลีชื่อดัง เจนนี่ Blackpink จนทำให้เจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ขอความช่วยเหลือว่า “ช่วยด้วยครับ ผมถูกผู้หญิงในรูปซึ่งเป็นแฟนของผมเองเราคบกันผ่านเฟสบุคมาถึงตอนนี้ก็จะ6เดือนแล้วยืมเงินไปแล้วไม่คืน

เค้าให้ผมซื้อบัตรทรูมันนี้1000บาทให้ แล้วส่งรหัสบัตรไป ยืมไป7ครั้งแล้วครับ ตอนนี้บล็อคเฟสผม,เตือนภัยครับ ระวัง บช ลัดดาวัลย์ ภู่ทอง ใช้รูปสาวคนนี้มาหลอกเอาเงินผมไป7พัน ใครทราบบ้างครับผู้หญิงในรูปเฟสชื่ออะไร ผมรักเธอจริงๆ ผมจะไปสู่ขอ เท่าไรก็สู้”

จนทำให้ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้าไปบอกความจริงกับหนุ่มใหญ่คนดังกล่าว เเละเมื่อเจ้าตัวเริ่มรู้เเล้วว่าน้องวรรณนาที่คุยด้วยไม่ใช่ตัวจริง จึงออกมาโพสต์ว่า ” ตอนนี้ผมรู้แล้วครับ คนในรูปเป็นนักร้องไทยคนบุรีรัมที่ไปอยู่เกาหลี ชื่อเจนนี่ ทุกคนผมมีครอบครังแล้วครับ อย่ากดแชร์กัน เพราะเมียผมรู้ ผมโดนเด่าแน่เลยว่าเอาเงินให้คนในเฟส วรรณาเป็นกิ๊กครับ” งานนี้ต้องบอกเลยว่าน่าสงสารสาวเจนนี่จริงๆค่า

More in ข่าวทั่วไป