คุณจอย ออกรายการโหนกระแส

กลายเป็นคลิปไวรัลเลยละค่าาา สำหรับเหตการณ์ที่เมียหลวง หรือว่า คุณจอย บุกเข้าไปโชว์ทะเบียนสมรสในงานแต่งงานของสามีกับสาวคนใหม่ ซึ่งทางฝั่งสามีและสาวคนนั้นก็ยังนั่งทำพิธีไม่สนใจเธอที่บุกเข้าไปจนสังคมรุมประณามการกระทำในครั้งนี้

ล่าสุด หลังจากที่ คุณจอย ไปออกรายการโหนกระแสทางช่อง 3  ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของลูกสาวคนโต กับ พิธีกรหนุ่ม กรรชัย พร้อมแคปชั่นว่า “ลุงหนุ่ม ใจดีมากๆเลยค่ะ#ขอบพระคุณทุกกำลังใจ” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาส่งกำลังใจให้สนั่นเลยว่า

เป็นกำลังใจให้นะพี่จอยสู้ๆ , พี่หนุ่มหล่ออ่า , ลูกสาวน่ารักเป็นกำลังใจให้คุณแม่กอดกันแน่นๆนะคะ , สู้ๆๆนะเด็กน้อยพี่เคยผ่านมาได้พ่อแม่พี่อย่ากันตั้งแต่พี่4ขวบตอนนี้พี่27. ผ่านมา23ปีแล้ว. พ่อพี่ไปอยู่กับครอบครัวใหม่. แล้วเลืองทิ้งเรา. พี่เชื่แวว่าหนูเป็นเด็กดี. เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องแีกคนนะ

ณแม่ยังโชคดีคะ มีลูกสาวที่น่ารักทั้ง2คน มีพ่อปู่แม่ย่าอยู่เคียงข้าง สู้ๆนะคะ ? , เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องๆทั้ง2ค่ะ , สวยแต่น้อยเลยลูกเอ้ยสุ้ๆนะคะหนูต้องรักคุณแม่กับปุ่ย่ามากๆนะลูกเพราะทุกคนต่อสุ้และเพื่อหนูกับน้องสาวนะคะ คุณแม่ก็สุ้ๆนะคะ , สู้ๆนะคะ เป็นอีก1กำลังใจให้ ดีใจที่อย่างน้อยๆ พ่อและแม่สามี ยังเห็นใจลูกสะไภ้ นะคะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

ลูกสาวสวย น่ารัก มากค่ะเหมือนพ่อแต่พ่อก็เน๊าะ!…ไม่น่าเลย เป็นกำลังใจ สู้ๆ นะคะ #ทีมเมียหลวง , สู้ๆคะเมียหลวงยืน1✌️✌️✌️ , ลูกสาวเป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกอย่างก็ยืนหนึ่งแล้วคะ , ลูกสาวน่าตาสวย น่าคล้ายคุณย่าเลย??,เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่และน้องทั้งสองคนนะคะ

เรียกได้ว่ากำลังใจท่วมท้นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แปลกใจมากว่าลูกสาวโตขนาดนี้แล้วทำไมคุณพ่อถึงยังทำแบบนี้อีก เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้คุณจอยและลูกทั้งสองคนด้วยนะคะ ขอให้ทุกคนเข้มแข็งและผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : เฟซบุ๊คคุณจอย

เรียบเรียงโดย : iamfatcat